Sẽ có thêm những bằng chứng ngoại tình của Lưu Khải Uy

Theo dự đoán của truyền thông, sự việc Lưu Khải Uy ngoại tình với bạn diễn sẽ không "im thin thít và lặn mất tăm". Có thể sẽ có những chi tiết mới được công bố từ các thợ

Sẽ có thêm những bằng chứng ngoại tình của Lưu Khải Uy - Ảnh 1

(Ảnh: Fashion One)

Sau khi tin tức về việc Lưu Khải U y ngoại tình với diễn viên Vương Ân được lan truyền với tốc độ chóng mặt, công ty của Lưu Khải Uy đã đưa ra một bức thư "dằn mặt" truyền thông, đe dọa sẽ có hành động pháp lý đối với các tờ báo lá cả. Công ty quản lý của nam diễn viên 42 tuổi cho rằng việc các tờ báo lá cải truyền tải thông tin ngoại tình đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh và uy tín của Lưu Khải Uy.

Tuy nhiên, theo thông tin thì sự việc sắp tới được cho sẽ thú vị hơn nhiều vì các tay săn ảnh từ Trung Quốc được cho biết sẽ không dễ đối phó. Họ sẽ công bố nhiều chi tiết gây bùng nổ hơn về sự việc Lưu Khải Uy ghé thăm phòng bạn diễn lúc nửa đêm.

Sẽ có thêm những bằng chứng ngoại tình của Lưu Khải Uy - Ảnh 2

Vương Ân - người được cho là "kẻ thứ 3" xen vào cuộc hôn nhân giữa Lưu Khải Uy và Dương Mịch.

Tin đồn Lưu Khải Uy ngoại tình bắt đầu dấy lên vào ngày 10/11. Theo báo cáo, trong 3 ngày, Lưu Khải Uy và Vương Âu đã bí mật gặp nhau 2 lần trong phòng khách sạn. Trong đó, tại đêm đầu tiên, Khải Uy đã ở trong phòng của Vương Âu trong 4 giờ và đêm thứ 2, nam diễn viên 42 tuổi lưu lại 2 giờ.

Ngay sau khi tin đồn lan rộng, Lưu Khải Uy đã phủ nhận chuyện mình ngoại tình với bạn diễn thông qua mạng xã hội Weibo. Khải Uy thừa nhận có gặp gỡ Vương Âu nhưng khẳng định rằng cả hai chỉ gặp nhau duy nhất một lần trong phòng tại khách sạn và mục đích cuộc gặp là để trao đổi kịch bản với nhau.

Lưu Khải Uy viết trên trang mạng xã hội Weibo: "Tôi không mong đợi sự hiểu lầm lớn như vậy. Tôi chỉ có thể nói rằng trong tương lai, khi chúng tôi xem xét kịch bản, chúng tôi sẽ không làm điều đó trong đêm hoặc trong phòng nhau. Đây là một kinh nghiệm. Cảm ơn các bạn đã khiến tôi nhận ra điều này"

Nam diễn viên 42 tuổi, sau khi phủ nhận tin đồn ngoại tình, còn cho rằng đây là những bịa đặt gây cười.

Sẽ có thêm những bằng chứng ngoại tình của Lưu Khải Uy - Ảnh 3

Dương Mịch tại sân bay Bắc Kinh sau bê bối tình cảm của chồng.

Trong khi đó, Dương Mịch cũng lên tiếng bảo vệ chồng mình khi nói rằng Lưu Khải Uy có được trọn vẹn niềm tin của cô và sẽ không có gì xảy ra cả sau bê bối này. Cô còn để lại một tin nhắn cổ vũ tinh thần cho Lưu Khải Uy: "Luật pháp sẽ bảo vệ. Hãy theo đuổi nó bằng mọi cách!".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.