SCTV phân phối giải pháp nhà thông minh và tiết kiệm điện Lumi

  ICTNews
  1 liên quanGốc

  Kể từ tháng 4/2017, Truyền hình cáp SCTV đã hợp tác và được Lumi ủy quyền trở thành đại lý cấp 1 trong việc tiếp thị, bán hàng, phân phối và lắp đặt dịch vụ, giải pháp thiết bị nhà thông minh, an ninh và tiết kiệm điện của Lumi trên toàn quốc.

  Theo tin từ SCTV, kể từ tháng 4/2017, Truyền hình cáp SCTV đã hợp tác và được Lumi ủy quyền trở thành Đại lý cấp 1 trong việc tiếp thị, bán hàng, phân phối và lắp đặt dịch vụ, giải pháp thiết bị nhà thông minh, an ninh và tiết kiệm điện của Lumi trên toàn quốc.

  SCTV triển khai Giải pháp nhà thông minh, an ninh và tiết kiệm điện SCTV- Lumi Smart Home. Đối tượng là tất cả khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, tổ chức, doanh nghiệp, các khách hàng tại các dự án mà SCTV đầu tư.

  Địa bàn áp dụng là các tỉnh thành có điều kiện về Internet để triển khai giải pháp nhà thông minh, an ninh và tiết kiệm điện và được phân bổ thiết bị về nhà thông minh trong thời gian áp dụng.

  Chúng ta đang sống trong thế giới của công nghệ, thế giới mà mọi vật đều kết nối với nhau qua Internet, chính vì vậy xu hướng nhà thông minh sẽ trở thành một xu hướng công nghệ tất yếu, là tiêu chuẩn của nhà ở hiện đại ngày nay.

  Nhà thông minh hay smarthome là ngôi nhà mà trong đó các thiết bị từ đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa, cho tới hệ thống âm thanh, an ninh… có khả năng kết nối và giao tiếp với nhau theo lịch trình được lập sẵn. Các thiết bị này có thể được chủ nhân điều khiển từ bất kỳ đâu, thông qua kết nối Internet.

  Xu hướng của tương lai

  Dễ dàng nhận thấy, nếu ở các ngôi nhà thông thường, mọi thao tác đều phải tiến hành thủ công cơ học theo nguyên tắc mở/tắt thì giải pháp nhà thông minh sẽ giúp cho gia chủ điều khiển thiết bị một cách tiện dụng, an toàn và đẳng cấp.

  Lumi sẽ biến ngôi nhà bình thường mà bạn đang sở hữu trở thành ngôi nhà thông minh chỉ bằng những bước lắp đặt đơn giản và nhanh gọn. Với ứng dụng công nghệ không dây Zigbee và thiết kế phù hợp với đế âm tường sẵn có, ngôi nhà của bạn trở nên thông minh, tiện nghi hơn chỉ trong một tới hai ngày mà không làm thay đổi cấu trúc, thiết kế của ngôi nhà. Chính sự đơn giản trong lắp đặt, thi công cho thấy sản phẩm của trí tuệ Việt được thiết kế phù hợp với hạ tầng điện sẵn có của Việt Nam, không thay đổi hiện trạng công trình. Đây chính là ưu thế vượt trội của Lumi, đồng thời khẳng định triết lý của thương hiệu: mang đến sự tiện lợi cho khách hàng.

  Giải pháp nhà thông minh Lumi được SCTV phân phối trên toàn quốc.

  Đơn giản và dễ sử dụng

  Không chỉ đơn giản trong cách thi công, lắp đặt, giải pháp nhà thông minh của Lumi còn được khách hàng lựa chọn vì khả năng dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Thay vì phải bật - tắt như các loại công tắc thông thường, khi chúng ta sử dụng công tắc điện cảm ứng, bạn chỉ cần lướt nhẹ trên bề mặt công tắc hoặc trượt trên điện thoại cảm ứng hay máy tính bảng, bạn đã có thể điều khiển toàn bộ căn nhà theo ý muốn chủ quan của mình. Đặc biệt, với giải pháp nhà thông minh sẽ cho phép bạn điều khiển, giám sát, đặt lịch hẹn giờ hoặc vận hành nhiều thiết bị trong ngôi nhà cùng một lúc trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Với điện thoại cảm ứng hoặc iPad, bạn có thể kiểm soát được hệ thống chiếu sáng, hệ thống rèm cửa... mà không phải tới tận nơi để điều khiển.

  Vấn đề an ninh cũng được rất nhiều gia đình quan tâm, với hệ thống giải pháp này, các thiết bị trong nhà được cài đặt sẽ cùng tham gia báo động ngay khi xác định được sự đột nhập trái phép. Bạn có thể "giao nhiệm vụ" cho từng thiết bị trong từng trường hợp cụ thể, đồng thời kiểm soát mọi trạng thái, hoạt động của ngôi nhà thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng.

  Bên cạnh sự thoải mái và tiện nghi, giải pháp nhà thông minh còn giúp tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và đặc biệt nâng cao chất lượng cuộc sống.

  Đình Anh

  Nguồn ICTNews: http://ictnews.vn/cntt/cuoc-song-thong-minh/sctv-phan-phoi-giai-phap-nha-thong-minh-va-tiet-kiem-dien-lumi-151678.ict