Scholes khuyên CĐV hãy đặt 'cửa thắng' cho Liverpool

Tuy là một người cũ của Manchester United, nhưng Paul Scholes lại không nghĩ rằng Quỷ Đỏ có thể đánh bại Liverpool vào lúc này.

Scholes khuyên CĐV hãy đặt 'cửa thắng' cho Liverpool - Ảnh 1

Paul Scholes cho rằng Liverpool vượt trội hơn Man Utd vào thời điểm này. Ảnh: Internet

Cụ thể trong một phát biểu trước thềm đại chiến giữa Liverpool và Man Utd tại vòng 8 Premier League, Paul Scholes đã cho biết: "Nếu bạn đang muốn đặt cược, tôi khuyên các bạn nên đặt cược cho Liverpool."

"Mourinho vẫn chưa có sự tàn nhẫn cần thiết trong thời gian qua. Ông vẫn còn khá bối rối trong việc chọn ai , và loại trong các trận đấu của mình.

Điều mà tôi từng nhin thấy ở Mourinho tại Chelsea, đó là việc ông ấy đã sử dụng 13-14 cầu thủ trong hầu hết các trận đấu. Ông ấy thậm chí còn không cho các cầu thủ nghỉ ngơi trong các giải đấu như League Cup."

Theo huyền thoại của Man Utd, việc thiếu 'tàn nhãn' của Mourinho thời gian qua đã khiến cho Quỷ Đỏ không thể định hình được một sự ổn định trong lối chơi, gắn kết trong các cầu thủ, cũng như việc tạo dựng được một bản sắc cần thiết.

Trái ngược với những lời chê bài dành cho Quỷ Đỏ, khi nói về Liverpool thì Scholes đã cho biết: "Liverpool có bản sắc nhất định. Bạn biết đội bóng này thi đấu ra sao. Họ sẽ chơi nhanh, giành bóng quyết liệt và cố gắng ghi thật nhiều bàn thắng. Hàng thủ là điểm yếu của Liverpool, song, đội bóng này luôn trở thành hiểm họa đe dọa những tên tuổi lớn."

Xú - Thể thao Việt Nam | 16:15 17/10/2016