Schalke chính thức mua đứt người của Man City

Schalke vừa chính thức kích hoạt điều khoản mua đứt hậu vệ Matija Nastasic từ Manchester City.

Trong một thông báo chính thức, CLB Schalke cho biết họ đã chính thức kích hoạt điều khoản mua đứt đối với trường hợp của hậu vệ Matija Nastasic từ Man City. Cả hai cũng đã ký kết với nhau một bản hợp đồng có thời hạn 4 năm kéo dài tới tháng 6/2019.

Được biết, để đạt được thỏa thuận mua đứt Nastasic, Schalke được cho là đã phải trả nhà ĐKVĐ Premier League một khoản phí khoảng 8 triệu bảng.

Chia sẻ trên trang chủ của CLB, Nastasic cho hay: "Tôi rất tự hào và hạnh phúc khi được ở lại Schalke. Ngay từ khi chuyển tới đây, tôi đã nhận ra mình là một phần của đội bóng. Tôi mong muốn giúp CLB đạt được nhiều thành công trong tương lai".

Nastasic chuyển tới đầu quân cho Schalke trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua sau hơn 2 mùa giải gắn bó với đội chủ sân Etihad. Khi mới tới Man City từ Fiorentina trong Hè 2012, Matija Nastasic được đánh giá rất cao. Bằng chứng là ngay trong mùa giải đầu tiên anh đã chứng tỏ được giá trị của mình với danh hiệu cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Man City.

Dẫu vậy, số phận của Nastasic ở Man City đã sang trang kể từ khi Manuel Pellegrini lên nắm quyền vào Hè 2013. Tuyển thủ Serbia liên tục mắc sai lầm và không còn được trọng dụng cho tới khi bị đẩy khỏi Man City.

Tại Schalke, Nastasic đang tìm lại chính mình và trở thành một phần quan trọng với 9 lần ra sân trong đội hình của HLV Roberto Di Matteo.