SCB tặng bảo hiểm y tế cho người nghèo

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vừa tổ chức chương trình tặng thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) kèm những phần quà đầy ý nghĩa đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em cơ nhỡ tại TP. Cần Thơ.

Cụ thể, SCB đã trao 5.000 thẻ BHYT cho các hộ dân cận nghèo và 50 triệu đồng cho các trẻ em cơ nhỡ cùng hàng trăm phần quà ý nghĩa, thông qua UBND thành phố Cần Thơ với tổng giá trị là 512 triệu đồng.

Phát biểu trong chương trình trao quà cho các hộ dân khó khăn và trẻ em cơ nhỡ, Ông Diệp Bảo Châu - Phó Tổng Giám đốc điều hành chia sẻ:“SCB luôn tâm niệm rằng không chỉ có nghĩa vụ mang giá trị gia tăng đến cho khách hàng mà còn có trách nhiệm đối với các mảnh đời gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, qua chương trình từ thiện xã hội này, SCB mong muốn tiếp thêm động lực đến với những hộ dân còn gặp nhiều khó khăn, các trẻ em cơ nhỡ nhằm giảm bớt những thiếu thốn, thiệt thòi để vươn lên trong cuộc sống”.

Phương châm “Kinh doanh không chỉ đơn thuần là tìm kiếm lợi nhuận mà còn là điều kiện để chăm lo cho cộng đồng tốt hơn” chính là một nét đẹp truyền thống, đã tạo nên văn hóa SCB.

Đông Phương