Scarlett Johansson không sử dụng mạng xã hội vì sợ bình luận tiêu cực

Scarlett Johansson thừa nhận cái tôi của bản thân rất lớn và đó là lí do cô không chấp nhận nổi những bình luận tiêu cực và thù địch trên mạng xã hội.

Trong podcast The Skinny Confidential Him & Her, Scarlett Johansson đã chia sẻ về lí do khiến cô quyết định không sử dụng mạng xã hội trong thời đại hiện nay. Theo đó, cô thừa nhận cô cảm thấy áp lực trước việc đọc những bình luận tiêu cực.

"Tôi thực sự là một người quá mong manh để có thể sử dụng mạng xã hội. Tôi không thể dùng đâu, cái tôi của tôi mong manh lắm. Não bộ của tôi cũng thế, tôi giống như một bông hoa vậy", Scarlett Johansson chia sẻ.

Chưa dừng lại ở đó, ngôi sao Black Widow cũng nói thêm về một lí do khác khiến cô lưỡng lự trước việc có nên sử dụng mạng xã hội hay không. Theo đó, nữ diễn viên từng sử dụng các nền tảng này trong khoảng 3 ngày bằng tài khoản của công ty nhưng cuối cùng lại không thấy... hay ho.

"Tôi dần nhận ra rằng tôi dành 20 phút để xem một trang cá nhân của ai đó - một người làm việc cho bạn của tôi. Tôi biết người này có một con chó pitbull, hai con gái và sống ở đâu. Nhưng tôi tôi nhận ra mình phí phạm khoảng thời gian này mà chẳng để làm gì", nữ diễn viên nói tiếp, "Tôi thậm chí cảm thấy mình nên chuyển tới California và thay đổi cuộc sống mất. Đó là lí do tôi không muốn dùng mạng xã hội".

Thực tế, Scarlett Johansson cũng là một người khá kín tiếng về cuộc sống cá nhân. Cô càng trở nên kín tiếng hơn khi mang thai và nguyên nhân được cô đưa ra là do không muốn bị "soi mói", bị nhận xét bởi những đánh giá của người khác "dù là tích cực hay tiêu cực".

Theo vtv.vn

Nguồn Hà Giang: http://baohagiang.vn/giai-tri/202304/scarlett-johansson-khong-su-dung-mang-xa-hoi-vi-so-binh-luan-tieu-cuc-47d343a/