Scarlett Johansson đeo đồ chơi tình dục trên đầu

Scarlett Johansson đeo đồ chơi tình dục hình cậu nhỏ trên đầu khi đến phim trường của phim hài sắp ra mắt.

Scarlett Johansson đeo đồ chơi tình dục hình cậu nhỏ trên đầu khi đóng phim hài "Rock That Body" tại sân bay JFK, New York. Cảnh Scarlett Johansson hôn chia tay bạn trai (nam diễn viên Paul W.Downs) trước khi tới bữa tiệc chia tay đời độc thân của một bạn gái trong hội. Phim mới của Scarlett kể về một nhóm các cô gái đi dự tiệc chia tay đời độc thân của một cô bạn trong một căn nhà bên bờ biển. Mọi việc đi quá xa khi các cô ra tay giết nam vũ công thoát y tới phục vụ bữa tiệc hôm đó. Tham gia bộ phim, ngoài Scarlett còn có Demi Moore, Kate McKinnon, Ilana Glazer và Zoe Kravitz… Phim sẽ ra mắt khán giả vào tháng 6/2017. Nữ diễn viên 31 tuổi và bạn diễn Jillian Bell trên phim trường "Rock That Body". Ngoài phim "Rock That Body", Scarlett còn bận rộn với rất nhiều dự án khác như lồng tiếng cho nhân vật hoạt hình trong bộ phim "Sing", tiếp tục vai diễn Góa phụ Đen trong bộ phim "Avengers: Infinity War", ra mắt khán giả vào năm 2018 và phim "Ghost in the Shell" ra mắt khán giả vào tháng 3/2017.

Scarlett Johansson đeo đồ chơi tình dục trên đầu - Ảnh 1

Scarlett Johansson đeo đồ chơi tình dục hình cậu nhỏ trên đầu khi đóng phim hài "Rock That Body" tại sân bay JFK, New York.

Scarlett Johansson đeo đồ chơi tình dục trên đầu - Ảnh 2

Cảnh Scarlett Johansson hôn chia tay bạn trai (nam diễn viên Paul W.Downs) trước khi tới bữa tiệc chia tay đời độc thân của một bạn gái trong hội.

Scarlett Johansson đeo đồ chơi tình dục trên đầu - Ảnh 3

Phim mới của Scarlett kể về một nhóm các cô gái đi dự tiệc chia tay đời độc thân của một cô bạn trong một căn nhà bên bờ biển. Mọi việc đi quá xa khi các cô ra tay giết nam vũ công thoát y tới phục vụ bữa tiệc hôm đó.

Scarlett Johansson đeo đồ chơi tình dục trên đầu - Ảnh 4

Tham gia bộ phim, ngoài Scarlett còn có Demi Moore, Kate McKinnon, Ilana Glazer và Zoe Kravitz… Phim sẽ ra mắt khán giả vào tháng 6/2017.

Scarlett Johansson đeo đồ chơi tình dục trên đầu - Ảnh 5

Nữ diễn viên 31 tuổi và bạn diễn Jillian Bell trên phim trường "Rock That Body".

Scarlett Johansson đeo đồ chơi tình dục trên đầu - Ảnh 6

Ngoài phim "Rock That Body", Scarlett còn bận rộn với rất nhiều dự án khác như lồng tiếng cho nhân vật hoạt hình trong bộ phim "Sing", tiếp tục vai diễn Góa phụ Đen trong bộ phim "Avengers: Infinity War", ra mắt khán giả vào năm 2018 và phim "Ghost in the Shell" ra mắt khán giả vào tháng 3/2017.