Say rượu ngỡ tưởng chồng muốn 'ân ái', người phụ nữ 'chết điếng' khi choàng tỉnh dậy

Trang Sohu mới đây vừa đưa tin về một vụ tấn công tình dục khiến dư luận xôn xao bàn tán.

Cụ thể, sự việc xảy ta tại tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Cô Vương và anh Lợi sống cùng khu nhà với nhau, là hàng xóm có quen biết nhưng không thân thiết lắm. Hôm đó, cô Vương ở nhà một mình do chồng đi vắng. Cô Vương có ra ngoài uống rượu say rồi về nhà leo lên giường đi ngủ ngay, quên cả khóa cửa.

Chính vì hành đồng động sơ sẩy này đã dẫn đến sự việc tai hại. Đêm đó, người hàng xóm họ Lợi vô tình phát hiện nhà cô Vương không khóa cửa. Lợi lập tức nảy sinh ý đồ xấu muốn đột nhập vào nhà cô Vương để lấy trộm những đồ đạc có giá trị.

Tuy nhiên, mò mẫm hồi lâu trong nhà, Lợi không thấy gì đáng giá. Sau đó, hắn liếc qua phòng ngủ thì thấy cô Vương đang một mình ngủ say trên giường. Khi tiến lại gần, Lợi phát hiện ra người phụ nữ nồng nặc mùi rượu. Vốn chỉ định trộm ít tiền, nhưng lại bị nhan sắc của cô Vương quyến rũ, gã hàng xóm đã không kiềm chế được dục vọng của mình, mò lên giường của cô Vương.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Những tưởng cô Vương sẽ chống cự trước hành vi thân mật, nhưng không ngờ người phụ nữ lại chủ động "ân ái" khiến Lợi vô cùng thích thú. Hóa ra, do uống rượu say không còn tỉnh táo, cô Vương cứ nghĩ người nằm cạnh là chồng mình nên mới hành động như vậy.

Lúc sau, cô Vương mới lời mời nhận ra cảm giác có gì khác so với chồng, liền bật đèn kiểm tra.

Ảnh: Sohu

Giây phút ánh đèn bật sáng, cũng là lúc cô Vương chìm trong tăm tối. Cô nhận ra người đàn ông nằm cạnh không phải chồng mà lại là gã hàng xóm. Cô Vương lập tức đuổi gã ra khỏi nhà, kẻ xấu tỉnh bơ mặc quần áo rồi rời đi.

Sau một thời gian bối rối, đắn đo, cuối cùng cô Vương vẫn quyết định báo cảnh sát. Đến đồn cảnh sát với trạng thái thất thần, buồn rầu, cô Vương kể hết sự tình câu chuyện. Song điều bất ngờ là gã đàn ông họ Lợi kia phủ nhận hoàn toàn, nói rằng cả hai đã tự nguyện quan hệ với nhau.

Ảnh: Sohu

Nhưng bằng biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát đã khiến gã Lợi phải khai ra toàn bộ sự thật. Theo Điều 236 Bộ luật Hình sự Trung Quốc, hành vi của Lợi có thể bị khép vào tội tấn công tình dục.

Ngoài ra, Lợi còn có ý định ăn cắp. Tuy chưa trộm được gì đáng giá nhưng hắn vẫn khó thoát tội. Cuối cùng gã đàn ông này đã phải nhận án tù 10 năm.

Quỳnh Trang

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/vong-quanh-the-gioi/say-ruou-ngo-tuong-chong-muon-an-ai-nguoi-phu-nu-soc-khi-tinh-day-202207091105172493.html