Sau tuyên bố sốc, Danny Rose đã chọn xong bến đỗ

Sau khi vừa có những phát biểu sốc nhắm vào ban lãnh đạo Tottenham Hotspur, hậu vệ trái Danny Rose đã hé lộ bến đỗ tiềm năng của mình.

Theo các nguồn tin uy tín của báo chí Anh, Danny Rose sẽ chọn Manchester United hoặc Chelsea, nếu cả hai CLB có ý định chiêu mộ cầu thủ người Anh trong mùa Hè này.

Sau tuyên bố sốc, Danny Rose đã chọn xong bến đỗ - Ảnh 1

Danny Rose sẽ chọn Manchester United hoặc Chelsea

Báo chí Anh dẫn lời các nguồn tin thân cận với cầu thủ, cho hay Rose muốn đến Chelsea và Manchester United, sau khi công khai phát biểu khiến Tottenham không hài lòng.

Hôm qua (09/08), cầu thủ 27 tuổi nói với báo chí rằng "anh đã suy nghĩ rất nhiều về tương lai, và có thể chỉ còn nhận được duy nhất một bản hợp đồng lớn trong sự nghiệp còn lại".

"Tôi nghĩ mình xứng đáng được nhận (lương) nhiều hơn thế," Rose nói trên The Sun. "Thời gian cũng qua đi, và tôi cũng muốn giành các danh hiệu. Tôi không muốn chơi bóng trong 15 năm và không giành được gì cả. Tôi không biết chính xác mình sẽ thi đấu ở đâu tiếp theo, nhưng tôi muốn điều đó. Tôi biết chắc mình đang không nhận được những gì xứng đáng."

Hè năm ngoái, Rose đã ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với Tottenham. Nhưng mức lương hiện tại của anh chỉ là 70 nghìn bảng , do mức lương trần cao nhất ở Tottenham chỉ là 100.000 bảng/tuần. Hậu vệ trái người Anh đã không thi đấu cho Tottenham kể từ tháng 1 năm nay, phải ngồi ngoài đến giữa tháng 08/2017 vì chấn thương đầu gối.

Xem tài năng của Danny Rose:

NT - Thể Thao Việt Nam | 21:20 10/08/2017