Sau tuần thi ồn ào, Đỗ Hiếu được Thu Minh hết lời khen ngợi

Tối 24/11, liveshow thứ 3 của cuộc thi ca hát “Khởi đầu ước mơ – Dream High” đã chính thức được lên sóng.

Sau tuần thi ồn ào, Đỗ Hiếu được Thu Minh hết lời khen ngợi - Ảnh 1

Với đêm thi mang chủ đề “Hình tượng âm nhạc”, top 10 cá tính âm nhạc của cuộc thi gồm: Lục Quang Huy, Phương Minh, nhóm Flashine - Đội Đỗ Hiếu; 1Dee & rapper F, Trí Nhân, Sùng Minh Tâm - Đội Touliver và Anh Duy, Huyền Sambi, Trần Hòa, Thủy Nguyên - Đội Khắc Hưng & Trung Quân đã tự tin làm mới loạt ca khúc quen thuộc với phần âm nhạc mới mẻ, phong cách trình diễn tự tin, đầu tư kĩ lưỡng.

Sau tuần thi ồn ào, Đỗ Hiếu được Thu Minh hết lời khen ngợi - Ảnh 2

Như thường lệ, 2 giám khảo xuyên suốt là nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn và ca sĩ Thu Minh sẽ tiếp tục đồng hành ở vị trí “ghế nóng” của cuộc thi. Giám khảo khách mời đặc biệt trong liveshow là Diva nhạc nhẹ Hồng Nhung.

Sau tuần thi ồn ào, Đỗ Hiếu được Thu Minh hết lời khen ngợi - Ảnh 3

Tuần trước đội trưởng Đỗ Hiếu đánh cao tinh thần khi nhóm Flashine thể hiện ca khúc “Trái đất tròn không gì là không thể” của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng. Đến liveshow 3, Đỗ Hiếu đã thử thách 3 chàng trai ngoại hình sáng, giọng hát nổi bật bằng việc thổi “làn gió” mới cho bản hit “My Everything” của tác giả Tiên Tiên.

Sau tuần thi ồn ào, Đỗ Hiếu được Thu Minh hết lời khen ngợi - Ảnh 4

Là giọng ca nữ duy nhất của đội Touliver song càng tiến xa tại cuộc thi Sùng Minh Tâm lại chứng minh mình là 1 đối thủ đáng gờm của tất cả các thí sinh đang tranh tài tại “Khởi đầu ước mơ – Dream High”. Tuần này, Sùng Minh Tâm sẽ phát huy cá tính âm nhạc mạnh mẽ bằng chính sáng tác của đội trưởng Touliver.

Sau tuần thi ồn ào, Đỗ Hiếu được Thu Minh hết lời khen ngợi - Ảnh 5

Thủy Nguyên liều lĩnh thể hiện ca khúc “Papa” – bài hát được giám khảo khách mời Hồng Nhung thể hiện rất thành công.

Sau tuần thi ồn ào, Đỗ Hiếu được Thu Minh hết lời khen ngợi - Ảnh 6

Giám khảo Thu Minh nhận xét Thủy Nguyên có một nội lực rất mạnh nhưng cô cũng yêu cầu Thủy Nguyên thể hiện bài hát vang, sáng hơn nữa. Thu Minh đặt yêu cầu cao hơn cho Thủy Nguyên, vì cô coi thí sinh này là một giọng ca có khả năng hàng đầu. Cô cũng đóng góp phần cảm xúc của bài hát hơi cụt, nên mong muốn hai nhà sản xuất dựng lại bố cục bài hát để tạo nên cảm xúc cho người xem.

Sau tuần thi ồn ào, Đỗ Hiếu được Thu Minh hết lời khen ngợi - Ảnh 7

1DEE & rapper F là ẩn số thú vị của “Khởi đầu ước mơ – Dream High”. Nếu như 2 liveshow đầu tiên, nhóm luôn mang tới cho chương trình những tiết mục đầy sôi động, bùng nổ thì lần này 1DEE & rapper F sẽ làm mới mình khi thể hiện ca khúc Pop Ballad đặc biệt mang tên “Kiếp rong buồn”.

Sau tuần thi ồn ào, Đỗ Hiếu được Thu Minh hết lời khen ngợi - Ảnh 8

Thu Minh thấy bản phối này rất hay và phần nhạc đệm và phần nhảy đúng phong cách của những năm 80, 90. Điều đó đã làm mới bài hát "Kiếp rong buồn" giúp 1DEE & rapper F có sự khác biệt với Đan Trường. Cô cũng khen ngợi những tính toán mà Touliver đặt trong tiết mục của nhóm và đây cũng là một tiết mục mà Thu Minh rất yêu thích.

Sau tuần thi ồn ào, Đỗ Hiếu được Thu Minh hết lời khen ngợi - Ảnh 9

Thí sinh Trần Hòa được cặp đội trưởng Khắc Hưng – Trung Quân lựa chọn cho ca khúc “Mẹ yêu” để chinh phục giám khảo và khán giả. Nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn đánh giá đây là phần trình diễn xuất sắc nhất của Trần Hòa trong suốt quá trình tham gia chương trình. Bài hát đã giúp cô thành công ghi dấu ấn của mình trong lòng vị giám khảo khó tính Huy Tuấn.

Sau tuần thi ồn ào, Đỗ Hiếu được Thu Minh hết lời khen ngợi - Ảnh 10

Với lợi thế được đào tạo vũ đạo chuyên nghiệp và giọng hát ngày càng tiến bộ, chàng trai lạnh lùng pha chút ngông cuồng Lục Huy của đội Đỗ Hiếu được kì vọng sẽ gây đột phá khi kết hợp hình tượng của Ông hoàng nhạc pop Michael Jackson với ca khúc “Nobody”.

Sau tuần thi ồn ào, Đỗ Hiếu được Thu Minh hết lời khen ngợi - Ảnh 11

Thu Minh đánh giá đây là phần trình diễn hoàn hảo. Cô thích những phần nhạc kinh điển của Michael Jackson hòa vào phần nhạc của Wonder Girls khiến bài hát trở nên rất mượt mà. Hồng Nhung cho rằng tiết mục chỉ cần phần nhảy thôi cũng đã nhận được sự yêu mến của cô rồi chưa cần đến phần hát rất tốt.

Sau tuần thi ồn ào, Đỗ Hiếu được Thu Minh hết lời khen ngợi - Ảnh 12

Anh Duy trong 2 tuần liên tiếp khiến cho giám khảo Thu Minh phải xiêu lòng và từng đạt giải “Thí sinh được yêu thích nhất” do hội đồng báo chí khách mời bình chọn trong liveshow 2. Tuần này anh gây bất ngờ khi lựa chọn ca khúc “Tuổi đá buồn” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để thể hiện.

Sau tuần thi ồn ào, Đỗ Hiếu được Thu Minh hết lời khen ngợi - Ảnh 13

Hồng Nhung nhận xét so với hình ảnh tươi mới của tuần trước, Anh Duy tuần này như một con người khác. Với giọng hát chân phương, rất tình cảm, giọng ấm đủ dày, làm chủ hoàn toàn bài hát đã khắc họa thành công hình ảnh của vị cố nhạc sĩ đa tài này.

Sau tuần thi ồn ào, Đỗ Hiếu được Thu Minh hết lời khen ngợi - Ảnh 14

Trong liveshow 3, Trí Nhân lựa chọn ca khúc “Ngày mai em đi” của nhạc sĩ Thái Thịnh để khẳng định tài năng. Tiết mục "Ngày mai em đi" của Trí Nhân đã đem đến một trận tranh cãi giữa các giám khảo.

Sau tuần thi ồn ào, Đỗ Hiếu được Thu Minh hết lời khen ngợi - Ảnh 15

Nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn nhận xét, Trí Nhân có thế mạnh là chất giọng sáng nhưng kỹ thuật hát vẫn phải trau dồi thêm. Trong khi đó Thu Minh đánh giá bản phối này rất khó ngay cả với các ca sĩ có kinh nghiệm, vì phần đầu có sự bản phối có sự nghịch chuyển rất đặc biệt. Nhưng nữ ca sĩ Hồng Nhung không đồng tình, với cô bản phối phải giúp thí sinh thể hiện được khả năng của mình, phải hợp sinh lý chứ không nên đánh đố thí sinh.

Sau tuần thi ồn ào, Đỗ Hiếu được Thu Minh hết lời khen ngợi - Ảnh 16

Khác với vẻ ngoài mong manh, hiền lành, Đào Thanh Huyền sẽ khoe giọng hát đầy nội lực với ca khúc “Đừng yêu” – bản hit đình đám của chính giám khảo Thu Minh và nhận được lời khen của cô vì đã làm mới những điều không thể.

Sau tuần thi ồn ào, Đỗ Hiếu được Thu Minh hết lời khen ngợi - Ảnh 17

Ở liveshow 2, Phương Minh đã khoe khả năng hát tiếng Anh điêu luyện cùng vũ đạo đầy cuốn hút thì tuần này, Phương Minh sẽ vượt qua các bóng của ca sĩ Đông Nhi để làm mới ca khúc “Badboy” do chính đội trưởng Đỗ Hiếu sáng tác.

Sau tuần thi ồn ào, Đỗ Hiếu được Thu Minh hết lời khen ngợi - Ảnh 18

Kết quả Liveshow 3 được ban giám khảo đánh giá kĩ lưỡng trước khi đưa ra. Thí sinh được yêu thích nhất cho hội đồng giám khảo báo chí bình chọn là Lục Quang Huy. Hai thí sinh phải dừng bước với tổng điểm quy đổi thấp nhất là Sùng Minh Tâm & Flashine.