Sau trận Nga - Saudi Arabia, Mourinho công khai khen ngợi mục tiêu của Man Utd

Sau chiến thắng 5-0 ấn tượng của đội tuyển Nga, HLV Jose Mourinho đã hết lời khen ngợi Aleksandr Golovin - một trong những mục tiêu mà Man Utd nhắm đến trong mùa Hè này.

Tuyển Nga đã có khởi đầu World Cup 2018 không thể tuyệt vời hơn khi đánh bại tuyển Saudi Arabia với tỉ số 5-0. Trong đó, tài năng trẻ Aleksandr Golovin đã thi đấu nổi bật với những pha xử lý đầy ấn tượng và có được bàn thắng từ cú sút phạt đẹp mắt. Cần nhớ rằng, Golovin từ lâu đã lọt vào mắt xanh của Man Utd, Arsenal hay Man Utd.

 Mourinho hết lời khen ngợi Aleksandr Golovin.

HLV Mourinho lên tiếng: "HLV tuyển Nga đã thay đổi đội hình so với lần gặp tuyển Áo mà tôi được theo dõi. Ông ấy để Nga chơi với hàng thủ 4 người. Đó cũng là điều bình thường khi đối đầu với một đối thủ như Saudi Arabia

Tôi nghĩ Alan Dzagoev đã chơi khá tốt, nhưng khi cậu ấy ra sân, Golovin có thể xâm nhập vào trung lộ nhiều hơn, điều này đã giúp đội bóng chơi tốt hơn.

Golovin là cầu thủ kiến thiết, cậu ấy là cầu thủ có thể mang đến sự năng động cho đội bóng. Còn Denis Cheryshev rất nhanh ở khu vực hành lang, cậu ấy là cầu thủ chạy cánh đích thực hơn so với Golovin. Tôi nghĩ những sự thay đổi của HLV là Stanislav Cherchesov là hoàn hảo."

Tài năng đặc biệt của Aleksandr Golovin:

Minh Tuấn