Sau tiếng nổ, phát hiện cặp vợ chồng tử vong trong ngôi nhà cháy

Công an tỉnh Nam Định đang điều tra làm rõ vụ việc cặp vợ chồng tử vong trong nhà riêng, xảy ra tại xã Nam Dương (huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định).

Sau tiếng nổ, phát hiện cặp vợ chồng tử vong trong ngôi nhà cháy - Ảnh 1

Danh tính đôi vợ chồng người xấu số là anh T.V.M (SN 1971) và chị C.T.H (SN 1976), cùng ở thôn Bái Dương, xã Nam Dương.

Trao đổi với phóng viên, ông Trần Văn Khải – Trưởng Công an xã Nam Dương cho biết, khoảng 15h30 ngày 28/11, người dân thôn Bái Dương nghe tiếng nổ phát ra từ ngôi nhà của vợ chồng anh M, chị H. Khi mọi người chạy sang xem thì thấy ngôi nhà vợ chồng anh M bị cháy, khói bốc lên ngùn ngụt. Cửa ngõ, cửa nhà anh M đều khóa chặt. Một số hàng xóm đã phá cửa xông vào cứu vợ chồng anh M, chị H.

Thế nhưng, khi mọi người vào được bên trong thì bàng hoàng phát hiện chị H đã tử vong, thi thể có dấu hiệu bị cháy. Còn anh M đang trong tình trạng hấp hối, miệng có mùi thuốc sâu. Ngay lập tức, lực lượng công an xã và người dân đưa anh M đi cấp cứu. Tuy nhiên, trên đường tới bệnh viện anh M tử vong nên mọi người đã đưa thi thể người xấu số trở lại nhà.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Nam Trực và Công an tỉnh Nam Định đã khẩn trương vào cuộc điều tra nguyên nhân dẫn tới sự việc.

Thông tin ban đầu, vị Trưởng Công an xã Nam Dương cho biết, chưa thể xác định nguyên nhân vợ chồng anh M và chị H tử vong bởi khi xảy ra sự việc cửa cổng và cửa nhà vợ chồng anh M. đều bị khóa chặt. Cũng theo ông Khải, trước xảy ra sự việc đau lòng, vợ chồng anh M thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được Công an Nam Định tiếp tục điều tra, làm rõ.