Sau thời gian nổi như cồn, ban nhạc Hanson giờ ra sao?

Sau 20 năm nổi như cồn trong làng nhạc, cuộc sống của ba anh em ban nhạc Hanson giờ ra sao?

Sau thời gian nổi như cồn, ban nhạc Hanson giờ ra sao? - Ảnh 1

Ban nhạc Hanson nổi tiếng suốt những năm 90. Thời đó ba thành viên Isaac, Taylor và Zac Hanson là ngôi sao ca nhạc với rất nhiều fan mến mộ và nổi lên nhờ album Middle of Nowhere, với 4 lần đoạt giải bạch kim. Tuy nhiên, sau đỉnh cao đó, danh tiếng của nhóm nhạc ba anh em cứ tụt dốc dần.

Sau thời gian nổi như cồn, ban nhạc Hanson giờ ra sao? - Ảnh 2

Không còn là những ngôi sao ca nhạc được săn đón như 20 năm về trước, giờ đây, ba anh em nhà Hanson lại cùng bạn bè mở một công ty bia ở Tulsa vào năm 2014 và sản xuất ra sản phẩm bia Mmmhops.

Sau thời gian nổi như cồn, ban nhạc Hanson giờ ra sao? - Ảnh 3

Vài năm trước, ba anh em nhà Hanson thường biểu diễn miễn phí tại Liên hoan âm nhạc Hop Jam Beer and Music Festival. Mục tiêu của anh em khi tới liên hoan này biểu diễn là để khuyến khích mọi người tới Oklahoma tham quan.

Sau thời gian nổi như cồn, ban nhạc Hanson giờ ra sao? - Ảnh 4

Anh cả Isaac Hanson có một phòng thu 3CG Records ở Tulsa, Oklahoma, nơi đây từng thu âm cho nhiều ca sĩ nổi tiếng trong đó có Miley Cyrus. Công ty 3CG Records được thành lập năm 2003 và nơi đây đã cho ra đời rất nhiều album của ban nhạc Hanson.

Sau thời gian nổi như cồn, ban nhạc Hanson giờ ra sao? - Ảnh 5

Taylor Hanson, thành viên thứ hai của nhóm Hanson rất chăm chỉ với các hoạt động từ thiện. Anh là người đứng sau chương trình nhân đạo Food on the Move, khởi sướng từ năm 2014. Anh và anh cả Isaac cùng em trai Zac còn phát động phong trào thu gom giày tặng cho những khu vực nghèo khó ở châu Phi.

Sau thời gian nổi như cồn, ban nhạc Hanson giờ ra sao? - Ảnh 6

Nam ca sĩ, tay guitar Taylor Hanson còn tham gia nhóm nhạc rock Tinted Windows, nhóm này đã ra album từ năm 2009 và đi lưu diễn vào năm 2010.

Sau thời gian nổi như cồn, ban nhạc Hanson giờ ra sao? - Ảnh 7

Và đó là lý do tại sao lâu lắm rồi chúng ta không còn nghe thấy tên ban nhạc Hanson nữa là bởi họ còn bận rộn với những dự án âm nhạc của riêng mình, tham gia các hoạt động thiện nguyện, hoạt động kinh doanh.