Sau thất bại của phim đầu tay, Jennie (BLACKPINK) quyết định trở thành siêu anh hùng của Marvel?

Có thông tin cho biết Jennie (BLACKPINK) sắp gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel.

Ở thời điểm hiện tại, Jennie (BLACKPINK) đang là cái tên nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Mới đây cô nàng đã chính thức debut với tư cách diễn viên trong bộ phim The Idol. Tuy nhiên, với loạt cảnh quay bị đánh giá là phản cảm, hình tượng và danh tiếng của Jennie đã bị ảnh hưởng rất nhiều. Thậm chí còn có người đánh giá The Idol là một bước đi sai lầm của người đẹp này.

Sau khi gây tranh cãi lớn với The Idol, có nguồn tin tiết lộ Jennie sắp có màn xuất hiện bùng nổ hơn nữa với tư cách diễn viên. Cụ thể trang Dipe Dispatch và Pop Base đã tiết lộ rằng phía Marvel Studio đang tìm đến Jennie để bàn bạc cho dự án phim dài tập có tên Team Agents Of Atlas hay Biệt Đội Atlas. Thông tin này vừa được đưa ra đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Theo thông tin tiết lộ, nếu thương thảo thành công Jennie sẽ đảm nhận vai siêu anh hùng Luna Snow. Đây là một anh hùng có khả năng điều khiển băng tuyết, phá hủy và hồi phục những tổn thương. Ngoài ra, vai diễn này được nhận xét là cực kỳ phù hợp với Jennie khi cũng là trưởng nhóm nhạc có tên 4L1T.

Chưa dừng lại ở đó, rất nhiều ngôi sao nổi tiếng khác cùng được cho là sẽ tham gia vào dự án Team Agents of Atla của Marvel Studio. Những cái tên nổi bật bao gồm Park Shin Hye, Quan Hiểu Đồng, Ngô Lỗi… Tuy nhiên, những thông tin trên vẫn chưa được phía Marvel và các diễn viên lên tiếng xác nhận.

Tuy vai diễn đầu tay ở The Idol nhận về nhiều ý kiến trái chiều, thế nhưng vẫn có rất nhiều khán giả mong đợi vào khả năng diễn viên của Jennie. Họ hi vọng cô nàng có thể tìm được một vai diễn phù hợp với hình tượng của mình để bùng nổ như Jisoo trước đó ở Snowdrop.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/jennie-blackpink-quyet-dinh-tro-thanh-sieu-anh-hung-cua-marvel-202306111718109641.html