Sau thành công của Thùy Tiên, Việt Nam 'chơi lớn' đăng cai tổ chức Miss Grand International

  SaoStar
  1598 liên quanGốc

  Hoa hậu Thùy Tiên đã vui mừng thông báo rằng Việt Nam sẽ là quốc gia tiếp theo đăng cai cuộc thi Miss Grand International 2023.

  Ngày 25/6 vừa qua, đương kim Hoa hậu Hòa bình Thùy Tiên đã bất ngờ thông báo một tin “chấn động” đến người hâm mộ sắc đẹp. Đó là Việt Nam là quốc gia đăng cai tổ chức cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023. Thông tin này khiến cho khán giả vừa bất ngờ và vừa phấn khích.

  Kể từ khi đăng quang cuộc thi Miss Grand International 2021, Thùy Tiên đã trở thành người được nhiều nhãn hàng “chọn mặt gửi vàng”. Nhờ hoạt động năng nổ mà cô cũng được chủ tịch Miss Grand - ông Nawat ưu ái ra mặt. Có lẽ chính vì vậy mà sau Indonesia, Việt Nam chính thức trở thành quốc gia tiếp theo đăng cai cuộc thi sắc đẹp nằm trong Big 6 này.

  Đối với người hâm mộ sắc đẹp, họ tỏ ra vô cùng thích thú vì đã lâu lắm rồi mới có một đấu trường nhan sắc quốc tế được đăng cai tại Việt Nam. Đây là dịp để thể hiện cho các thí sinh quốc tế biết được sự nồng nhiệt của khán giả Việt Nam cũng như những nét văn hóa đặc sắc tại nơi đây. Ngoài ra, Miss Grand cũng là cuộc thi mà tại đó các kỹ năng catwalk của thí sinh được “bung xõa” hết mức nên khán giả càng mong chờ có thể ngắm nhìn trực tiếp các người đẹp “quậy đục nước”.

  Chi Nguyễn

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/hoa-hau/viet-nam-choi-lon-dang-cai-to-chuc-miss-grand-international-202206260135481215.html