Sau tất cả, Trinh chỉ còn có Tiệp

Ngọc Trinh- Khắc Tiệp diện đồ tone sur tone, xuất hiện như cặp đôi trên đường phố Sài Gòn.

Mới đây, cặp đôi Ngọc Trinh-Vũ Khắc Tiếp lại một lần nữa làm sáng bừng đường phố Sài Gòn bởi sự xuất hiện vô cùng đẹp đôi, hợp từ ngoại hình đến gu ăn mặc tone sur tone của mình.

Sau tất cả, Trinh chỉ còn có Tiệp - Ảnh 1

Sau tất cả, Trinh chỉ còn có Tiệp - Ảnh 2

Sau tất cả, Trinh chỉ còn có Tiệp - Ảnh 3

Sau một thời gian dài chia sẻ những bài hát yêu đương sầu thảm, những lời trách cứ đầy ẩn ý dành cho bạn trai đại gia, Ngọc Trinh không khỏi khiến dư luận dấy lên nghi hoặc rằng mối quan hệ tình cảm giữa cô và người yêu ngoại quố đang đứng trước bờ vực rạn nứt.

Sau tất cả, Trinh chỉ còn có Tiệp - Ảnh 4

Ngọc Trinh thể hiện sự mất niềm tin vào tình yêu và đàn ông của mình

Cũng phải thôi khi qua những thông tin rò rỉ hiếm hoi, dư luận đều hình dung được người đàn ông đứng đằng sau Ngọc Trinh khá lớn tuổi, thành đạt, lắm tiền nhưng sinh sống là làm việc tại nước ngoài (Đài Loan) khiến hai người ít có cơ hội gặp gỡ, gần gũi.

Trong khi đó, Vũ Khắc Tiệp-người yêu cũ với mối quan hệ sâu nặng suốt nhiều năm thì luôn kề vai sát cánh bên cô trong mọi hoạt động.

Dù đã chia tay đã lâu, nhưng chưa một lần nào, Khắc Tiệp ngần ngại thể hiện cho mọi người thấy anh vẫn còn tình cảm đặc biệt với Ngọc Trinh, như khi anh từng đăng hình "Nữ hoàng nội y" với dòng chia sẻ: "Không cần nhiều cô gái tốt, chỉ cần một cô gái như em là đủ"

Sau tất cả, Trinh chỉ còn có Tiệp - Ảnh 5

Bức ảnh được Khắc Tiệp chọn là "Ảnh nổi bật" trên trang Facebook cá nhân

Ngoài những lời lẽ tựa ngôn tình, chính thực tế bao năm nay đã cho thấy, Vũ Khắc Tiệp luôn dành những cơ hội tốt nhất trong công ty Venus cho Ngọc Trinh, để cô mãi mãi giữ vị trí là viên kim cương độc nhất trong dàn chân dài Venus.

Sau Ngọc Trinh, người ta chưa từng thấy ông trùm chân dài cặp kè với bất cứ một "bóng hồng" nào khác dù có những đồn đoán giới tính của Tiệp.

Từ phía Ngọc Trinh, khán giả cũng thấy cô luôn xem Khắc Tiệp là một người anh, một người bạn đặc biệt, người đã dìu dắt cô cả trên con đường sự nghiệp lẫn tinh thần.

Sau tất cả, Trinh chỉ còn có Tiệp - Ảnh 6

Lời khuyên của Khắc Tiệp dành cho Ngọc Trinh

Đặc biệt là trong thời gian gần đây, công chúng thấy Ngọc Trinh và Khắc Tiệp thường xuyên sánh bước bên nhau trong những chuyến du lịch châu âu xa hoa, lãng mạn.

Một cách vô tình hay cố ý, hình ảnh của đối phương cũng bỗng nhiên được xuất hiện trang cá nhân của người kia nhiều hơn trước.

Tất cả đã là minh chứng rõ ràng để Ngọc Trinh và công chúng đều nhận ra, sau tất cả, Trinh chỉ còn có Tiệp, người đàn ông duy nhất phù hợp với "Nữ hoàng nội y" cả về tình cảm, ngoại hình lẫn bệ đỡ vững chắc trong sự nghiệp của cô.

Kim Cang