Sau sự vinh danh vì thể thao, Madam Pang nhận thêm giải thưởng cao quý ở Thái Lan

  SaoStar
  79 liên quanGốc

  Truyền thông Thái Lan vừa đưa tin nữ tỷ phú Madam Pang nhận được giải thưởng cao quý 'Hy sinh vì xã hội'.

  Theo báo chí Thái Lan, đó là giải thưởng cao quý khi có sức ảnh hưởng đến trẻ em và thanh thiếu niên Thái Lan.

  “Các giải thưởng nói trên sẽ được trao cho các cá nhân, có tổng cộng 12 giải thưởng dành cho những ai đã tạo ra lợi ích, hy sinh cho xã hội. Đây là sự tôn vinh về những tấm gương tốt đóng góp cho xã hội và tham gia làm tốt các vai trò khác nhau.

  Madam Pang đã được nhận giải thưởng khi đóng góp với nhiều vai trò xã hội khác nhau. Bà thành công và tạo dựng danh tiếng cho Thái Lan”, tờ Siamsport (Thái Lan) đăng tải.

  Truyền thông Thái Lan vừa đưa tin nữ tỷ phú Madam Pang nhận được giải thưởng cao quý “Hy sinh vì xã hội”.

  Truyền thông Thái Lan vừa đưa tin nữ tỷ phú Madam Pang nhận được giải thưởng cao quý “Hy sinh vì xã hội”.

  Ngày 13/5/2022, Madam Pang cũng được trao giải thưởng của Siamrath Online Award 2022. Bà thắng ở hạng mục Cá nhân xuất sắc giúp phát triển thể thao Thái Lan. Điều đó cho thấy nữ tỷ phú nhận được sự ghi nhận rất lớn cho hành trình cống hiến với bóng đá Thái Lan.

  Madam Pang bắt đầu gắn bó với bóng đá cách đây 16 năm. Tuyển nữ Thái Lan có hai lần dự World Cup đều gắn liền với công lao và những khoản đầu tư rất lớn từ Madam Pang.

  Madam Pang làm trưởng đoàn bóng đá theo cách đặc biệt. Bà làm với cả trái tim khi đồng hành từ nước mắt - nụ cười cùng các cầu thủ Thái Lan. Nữ tỷ phú hò hét, ăn mừng và phấn khích sau mỗi bàn thắng của U23 Thái Lan. Bà cũng bật khóc trong thời khắc thất bại. Những giọt nước mắt của Madam Pang sau trận chung kết SEA Games 31 là minh chứng.

  Madam Pang được đánh giá làm thay đổi nền thể thao Thái Lan.

  Madam Pang được đánh giá làm thay đổi nền thể thao Thái Lan.

  Từ tuyển nữ đến tuyển nam, Madam Pang luôn để lại hình ảnh của một người phụ nữ làm tất cả để bóng đá Thái Lan thành công. Cầu thủ Thái Lan nói nhớ nhà và muốn được dùng những món ăn quê nhà, Madam Pang lập tức đáp ứng. Bà sẵn sàng về Thái Lan và đóng nhiều thùng đồ mang trở lại Việt Nam ở SEA Games 31.

  Tuyển Thái Lan trở lại với ngôi vô địch AFF Cup 2020 vào cuối năm 2021, đó là hành trình ghi nhận dấu ấn lớn của Madam Pang. HLV Polking và các học trò không thể thành công nếu thiếu sự nỗ lực trong suốt giải đấu của nữ tỷ phú. Polking làm chiến thuật nhưng tinh thần chiến đấu, lực lượng cầu thủ tốt nhất đến từ sự ảnh hưởng của Madam Pang.

  Văn Nhân

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/the-thao/madam-pang-nhan-giai-thuong-cao-quy-hy-sinh-vi-xa-hoi-202206221750486274.html