Sau sinh Triệu Lệ Dĩnh xóa sổ 9kg mỡ thừa nhờ kết thân với 6 thực phẩm này

Bí quyết giảm cân của diễn viên Triệu Lệ Dĩnh rất đơn giản mà bất cứ mẹ bỉm sữa nào cũng có thể thực hiện được.

1. Khoai tây

Ảnh minh họa.

Vào tháng 4, từng tuyên bố rằng cô vừa mới áp dụng sau sinh. Cô thường ăn khoai tây. Khoai tây rất giàu chất xơ, làm nhanh no. Khoai tây không dễ tiêu hóa và hấp thụ, giúp giảm lượng calo. Đây là thực phẩm ăn kiêng tốt nhất.

2. Thịt gà bỏ da

Thịt gà có lượng calo thấp, giàu hàm lượng protein và tạo cảm giác nhanh no. Để giảm cân, bạn hãy ăn thịt gà, ứ gà nhưng miễn là không ăn da gà.

3. Đậu phụ

Ngoài thịt, còn có các sản phẩm đậu nành chứa protein. Sản phẩm đậu nành thích hợp nhất để giảm cân là đậu phụ. Đậu phụ chưa trải qua quá trình chế biến, không có bổ sung nào khác, lượng calo tương đối thấp, hàm lượng protein cao, mang lại cảm giác no. Nếu bạn không thích ăn thịt để giảm cân, bạn có thể ăn một ít đậu phụ!

4. Cá

Cá là thực phẩm chứa calo thấp nhất trong tất cả các loại thịt. Cá giàu protein, tạo cảm giác no lâu. Ăn nhiều cá sẽ giúp bạn không ăn nhiều thức ăn, thúc đẩy tăng cơ bắp và cải thiện quá trình trao đổi chất.

5. Dưa chuột

Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ cô không bao giờ quên ăn dưa chuột. Khi đói, cô ăn ít dưa chuột để tăng cảm giác no và tránh bị đói và không ăn nhiều vào buổi tối.

6. Cà phê đen

Cà phê đen có tác dụng ức chế sự thèm ăn, cải thiện quá trình trao đổi chất và loại bỏ chứng phù nề. Uống một ít cà phê đen có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả!

Theo Ngọc Huyền/Em đẹp

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/sau-sinh-trieu-le-dinh-xoa-so-9kg-mo-thua-nho-ket-than-voi-6-thuc-pham-nay/20191206023954893