Sau scandal 'phim cấp 3', 'Xin lỗi em chỉ là' chính thức ra mắt

  1 liên quanGốc

  ANTĐ Sau khi làm dư luận xôn xao về scandal 'trailer ca nhạc như phim cấp 3', MV 'Xin lỗi em chỉ là' chính thức được tung lên mạng.

  Sự việc xảy ra bắt đầu từ chiều 28-11, khi một đoạn clip 29 giây được cho là trailer ca nhạc Xin lỗi em chỉ là của ca sĩ Hoàng Lê Vi được tung lên mạng gây xôn xao dư luận vì những cảnh "nóng quá mức".

  Tuy nhiên ngay hôm sau, một bản trailer khác của Xin lỗi em chỉ là... được tung lên mạng, không chứa những cảnh "nóng" như bản trailer được tung ra trước đó, điều này đã làm cho cư dân mạng xôn xao, không biết đâu là trailer thật của MV ca nhạc này.

  Cho tới chiều qua, sau khi phẫn nộ về những cảnh "như phim cấp 3" trong clip ca nhạc, một số cư dân mạng đã đem hai đoạn clip trên mổ xẻ và phát hiện ra cảnh nóng trong trailer thứ nhất chỉ là cắt ghép vì màu sắc 2 phần hoàn toàn không đồng bộ với nhau, cảnh giường chiếu của hai bối cảnh hoàn toàn khác biệt, lúc thì ở trên sàn nhà, khi lại trên giường.

  Hai cảnh nóng khác nhau về bối cảnh... chứng minh đoạn trailer đầu tiên là ghép

  Đến đây thì công chúng lại bức xúc khi cho rằng có lẽ, đây thực chất chỉ là một chiêu PR nhằm gây sự chú ý của công chúng cho một clip ca nhạc "mới ra lò". Bởi họ cho rằng, chẳng ai có thời gian và công sức cắt ghép những cảnh nóng bỏng trên vào một clip âm nhạc khi nó chưa được xuất hiện nếu không phải là những người làm ra những sản phẩm này!

  Tuy nhiên, trả lời trên báo chí, chồng của Hoàng Lê Vi cho rằng vợ chồng họ không biết gì về MV có những cảnh nhạy cảm kia. Và họ sẽ không chọn cách PR rẻ tiền như thế này.

  Ngay trên Facebook của mình, nữ diễn viên đóng trong clip ca nhạc là người mẫu Như Vân cũng chia sẻ rằng: "Mọi người ạ! Không phải em đâu!". Ngay sau đó nhiều người bạn của cô cũng đã nhanh chóng vào chia sẻ và động viên người đẹp này.

  Sau scandal, trên Facebook của nhạc sĩ Trương Lê Sơn cũng có nhiều lời an ủi, động viên như :"Em luôn tin anh chị không cần những chiêu PR như vậy để đánh bóng tên tuổi", "Luôn ủng hộ anh chị"....

  Đến cuối ngày hôm qua, trên Youtube, bản MV chính thức của ca khúc "Xin lỗi em chỉ là" được tung lên, nhận được nhiều lời bình luận trái chiều của người nghe.

  Nhiều người cho rằng, "MV này cũng có nhiều cảnh nhạy cảm chẳng kém gì đoạn trailer kia, tuy nhiên nếu nghe và hiểu nội dung bài hát muốn truyền tải thì cũng thấy hợp lý", "Tuy là 18+ nhưng nó hợp với lời ca khúc"....

  Mặc dù cho tới thời điểm này vẫn chưa có thông tin chính thức về lý do ra đời liên tiếp của các đoạn trailer và vì sao lại có cảnh ghép trong trailer đầu tiên, ai đã làm và làm với mục đích gì, nhưng có thể thấy rõ một điều, vì có đoạn trailer "quá nóng" đầu tiên nên clip ca nhạc "Xin lỗi em chỉ" là của Hoàng Lê Vi được nhiều người tìm kiếm trên mạng nhưng nó lại để lại ấn tượng không mấy đẹp trong lòng người nghe!

  Lắng nghe ca khúc "Xin lỗi em chỉ là":

  H.A

  Nguồn ANTĐ: http://www.anninhthudo.vn/tin-noi-bat-trong-ngay/sau-scandal-phim-cap-3-xin-loi-em-chi-la-chinh-thuc-ra-mat/426370.antd