Sau scandal nói dối ở Đài Loan, Helen Thanh Đào bất ngờ về nước ra mắt sách

Chiều qua 19.6, Helen Thanh Đào đã có buổi giới thiệu quyển sách ảnh của mình tại Việt Nam. Cũng giống như vài ngày ở Đài Loan, buổi ra mắt sách không có nhiều người tham dự.

Helen Thanh Đào cho biết, lần về nước này của cô là để ra mắt quyển sách ảnh và thăm mẹ. Hiện tại, quyển sách này đã được phát hành tại Đài Loan và sắp tới sẽ được phát hành ở Việt Nam bằng tiếng Việt. Không những thế, nữ diễn viên còn tiết lộ, thời gian tới cô sẽ tổ chức cuộc thi cho phụ nữ Việt ở Đài Loan, tham gia phim mới và ra mắt thêm một quyển sách nữa.

Thời gian qua, cái tên Helel Thanh Đào luôn được nhắc đến với scandal nói dối. Đầu năm 2017, nữ diễn viên Đô La Trắng bất ngờ khóc nức nở lên tiếng trước báo chí cho rằng bị mẹ ruột mình làm áp lực tống tiền vì cô đã nói dối rằng mẹ mình đã mất em trai tự tử từ lâu . Sau đó không lâu, cô lại đột nhiên cho biết tất cả những gì mình nói là bị chính người chồng ép buộc. Helen còn cho biết, cô đã có chồng 18 năm qua và bị người chồng này bạo hành và điều khiển như con rối. Tất cả mọi chuyện do ông dựng lên nhằm tạo sự thương cảm của mọi người.

Sau khi Helen nói sự thực, cô cũng tuyên bố ly dị người chồng chỉ trên danh nghĩa này. Còn ông Đại Phát Khôi (tên chồng cũ của Helen) tuyên bố không cho cô 1 đồng nào.

Mặc dù câu chuyện đến nay tạm lắng xuống nhưng việc Helen nói dối quá nhiều và tạo nên những scandal không đẹp mắt cũng làm cho khán giả Đài Loan lẫn trong nước thất vọng không ít. Chính vì thế, buổi ra mắt sách của cô ở Đài Loan cách đây hơn một tuần không được truyền thông chú ý nhiều.

XVK