Sau ồn ào bị đạo nhái hit cũ, Trịnh Thăng Bình tung ca khúc mới với tựa đề khó hiểu

Tiếp tục mang đến một bản ballad buồn nhưng nam ca sĩ lại gây ngạc nhiên bởi tựa đề ca khúc khó hiểu.

Tối 11/9, Trịnh Thăng Bình trở lại đường đua Vpop với bản ballad có tựa đề khó hiểu - Ai là ai của ai. Không thông báo trước, nam ca sĩ muốn đây là một món quà bất ngờ dành tặng cho người hâm mộ, kể từ sau thành công của hit Tâm sự tuổi 30 trong dự án nhạc phim điện ảnh do anh đóng vai chính.

Trịnh Thăng Bình tiếp tục thể hiện sở trường của mình trong ca khúc mới.

Chọn dòng nhạc ballad vốn là thế mạnh của mình để gửi đến khán giả, Trịnh Thăng Bình muốn thử vượt qua cái bóng của bản thân ở những bài hit trước.

"Ở lần trở lại này, tôi không quá áp lực vì đằng sau tôi là cả một ê kíp sản xuất hùng hậu và chuyên nghiệp, cộng tác với tôi có nhạc sĩ, nhạc công, chuyên gia hòa âm phối khí và cả studio chuyên nghiệp. Tôi cảm thấy bản thân không còn lạc lõng cô đơn trong âm nhạc của mình nữa", anh chia sẻ.

Ai là ai của ai là một ca khúc đồng sáng tác bởi Trịnh Thăng Bình và Nguyễn Văn Trung. Nội dung ca khúc là tâm sự của chàng trai sống thiên về cảm xúc, chỉ muốn yêu một tình yêu đơn giản, chân thành nhất. Thậm chí, chàng trai này có thể bất chấp, chỉ cần được yêu và trải nghiệm cảm giác yêu, anh ta sẵn sàng đánh đổi.

"Tôi có một câu rất thích trong bài này là ‘Nếu như ta bước bỏ qua nhau, biết đâu đến ngày này năm sau duyên cũng chưa kịp tới?’. Cuộc sống này những người hôm nay là người lạ, nhưng ngày mai biết đâu là người yêu của nhau, rồi sau đó lại trở thành kẻ thù...

‘Ai là ai của ai’ trong cuộc đời? Đừng quá quan trọng, tất cả đều là duyên, chỉ cần được yêu ngay khoảnh khắc đó là được", Trịnh Thăng Bình giải thích về ý nghĩa bài hát.

Được biết, ca khúc này chỉ là mở đầu cho những dự án âm nhạc của Trịnh Thăng Bình trên đường đua Vpop cuối năm. Nam ca sĩ cũng hứa hẹn sẽ thể hiện bản thân ở nhiều khía cạnh khác trong âm nhạc để khán giả thấy được sự biến hóa và màu sắc mới của anh.

Video: Ai là ai của ai - Trịnh Thăng Bình

Chu Nguyên