Sau nửa thập kỷ, loạt phim “Harry Potter” đã trở lại!

Nhân dịp bộ phim “Fantastic beasts and where to find them” chuẩn bị được cho ra mắt, hãng Warner Bros đã quyết định sẽ mang cả tám phần phim “Harry Potter” trở lại với màn ảnh rộng.

“Harry Potter” sắp tái xuất trên màn ảnh rộng

Bắt đầu từ ngày 13/10 tới đây, loạt phim “Harry Potter” sẽ chính thức quay trở lại với các rạp chiếu phim. Theo kế hoạch, cả tám phần phim đều sẽ được tái ngộ khán giả và mỗi phần sẽ được công chiếu trong một tuần.

Cả tám phần phim đều sẽ được tái ngộ với khán giả

Sau nửa thập kỉ, loạt phim “Harry Potter” vẫn còn vẹn nguyên sức hút

Trong lần trở lại này, tám phần phim “Harry Potter” sẽ được trình chiếu tại các hệ thống rạp Imax. Đặc biệt, những hình ảnh chưa từng được tiết lộ về phần phim “ăn theo” “Fantastic beasts and where to find them” cũng sẽ được trình chiếu tại một số rạp chiếu phim kể từ ngày 13/10.

Ngoài ra, các ngôi sao trong phim cũng sẽ trực tiếp giao lưu với khán giả tại các rạp chiếu tại Los Angeles, nước Mỹ và thủ đô London, nước Anh, như một phần trong chiến dịch quảng bá hình ảnh tới các “mọt” phim trên toàn cầu.

“Harry Potter” sẽ trở lại như một phần trong chiến dịch quảng bá cho…

… người “đàn em” “Fantastic beasts and where to find them”

Tính đến nay, loạt phim “Harry Potter” vẫn là một trong những series phim ăn khách nhất trong lịch sử điện ảnh. Chỉ tính riêng tại hệ thống rạp Imax, loạt phim này đã đem lại một khoản thu khổng lồ trị giá tới 216 triệu đô la.

Chính vì vậy, Greg Foster, Phó Chủ tịch điều hành cấp cao của Imax Corp cũng tự hào chia sẻ rằng: “Harry Potter là một trong những thương hiệu phim được yêu thích nhất mọi thời đại và cực kỳ quan trọng đối với lịch sử của Imax”.

“Harry Potter” là một trong những thương hiệu phim thành công nhất lịch sử

dantri.com.vn