Sau nhiều lần bị chê béo, Hoa hậu Kỳ Duyên lao vào giảm cân

Trong những lần xuất hiện gần đây, Kỳ Duyên thường xuyên được khán giả 'báo động' về cân nặng. Người đẹp cũng bị phát hiện nhiều lần chỉnh sửa vòng eo quá tay.

Mới đây, Kỳ Duyên cùng Minh Triệu xuất hiện trong chương trình họp báo Cuộc đua kỳ thú 2019. Trong những hình ảnh do truyền thông đăng tải (ảnh trái), hoa hậu được cho là tăng cân trông thấy, gương mặt và vóc dáng đều tròn hơn. Khi Kỳ Duyên chia sẻ ảnh trên trang cá nhân (ảnh phải), người đẹp dường như đã chỉnh sửa để có vóc dáng thon gọn hơn.

Trên mạng xã hội, khán giả còn chia sẻ bức ảnh chụp góc nghiêng, cho thấy Kỳ Duyên không còn vòng eo "con kiến" như trước. Một người hâm mộ bình luận: "Chiếc áo này đúng là dìm hàng Kỳ Duyên. Nhưng chị cũng tăng cân thật, giảm cân chị ơi".

Hồi tháng 5, hình ảnh Kỳ Duyên phát tướng với bắp tay to từng được lan truyền trên mạng, khiến người hâm mộ xôn xao. Nhiều người bày tỏ không thể nhận ra đây là Hoa hậu Việt Nam 2014.

Tuy nhiên, trong bức hình Kỳ Duyên tự đăng tải, vóc dáng cô vẫn thon gọn bình thường. Không ít ý kiến quả quyết người đẹp 9X đã can thiệp photoshop. Kỳ Duyên không trực tiếp lên tiếng, song cô trích dẫn một ý kiến, ngầm ý cho rằng ảnh trên mạng mới là sản phẩm chỉnh sửa.

Khi so sánh hai hình ảnh này, không khó để nhận ra sự khác biệt. Ở bức ảnh bên trái, Kỳ Duyên giải thích mặc áo thun luôn khiến cơ thể nhìn mập mạp hơn, bụng béo hơn. Cô nói: "Đúng là mình có lên cân một chút vì ăn để có sức tập cho khỏe thôi chứ không phải béo lắm rồi".

Kỳ Duyên nhiều lần bị cư dân mạng "tố" bóp eo quá tay, nhỏ đến mức khó tin.

Theo chia sẻ mới nhất của Kỳ Duyên, cô chính thức bước vào công cuộc giảm cân, lấy lại vóc dáng. So với những ngày đầu đăng quang Hoa hậu Việt Nam, hình ảnh Kỳ Duyên ngày càng "lột xác" theo hướng sexy, hiện đại hơn. Cô cũng thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hoàn thiện hơn.

Ly Nguyễn
Ảnh: Instagram, FB