Sau Nhật và Qatar, đến lượt đội bóng Argentina muốn có Quang Hải

Sau Bangkok Glass, Muangthong, Al Sadd, Renofa Yamaguchi tại châu Á, đã có một CLB Nam Mỹ gửi lời đề nghị chuyển nhượng đến tiền vệ Nguyễn Quang Hải của Hà Nội FC.

Trong năm 2018, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có bước tiến rất lớn trong sự nghiệp. Tiền vệ mang áo số 19 ở cả CLB Hà Nội FC cũng như đội tuyển U23 Việt Nam và Olympic Việt Nam đã tỏa sáng rực rỡ mỗi lần ra sân.

Với các siêu phẩm từ những pha dứt điểm chân trái, Quang Hải đã giúp U23 Việt Nam giành ngôi á quân VCK U23 châu Á tổ chức tại Trung Quốc và đứng vị trí thứ 4 ở ASIAD 18 với Olympic Việt Nam. Cú đúp vào lưới U23 Qatar ở trận bán kết VCK U23 châu Á và bàn thắng giúp Olympic Việt Nam thắng Olympic Nhật Bản tại vòng bảng ASIAD 18 là những ấn tượng mạnh mẽ của Quang Hải, bất chấp việc anh đã sút hỏng 2 quả đá luân lưu trong 2 giải đấu nói trên.

Quang Hải đang tạo sức hút cực lớn trên thị trường chuyển nhượng

Kết thúc ASIAD 18, Quang Hải trở thành ngôi sao được rất nhiều đội bóng quốc tế muốn chiêu mộ. Ban đầu là ở khu vực Đông Nam Á, khi Bangkok Glass, Muangthong có ý định ký hợp đồng với cầu thủ này.

Tiếp đó là Al Sadd tại Qatar, đội bóng mà huyền thoại Xavi đang thi đấu muốn Quang Hải đến trổ tài. Ngay sau đó là Renofa Yamaguchi của Nhật Bản gửi thư và bày tỏ ý định rất nghiêm túc với một bản hợp đồng chuyển nhượng.

Nhưng “cơn sốt Quang Hải” chưa dừng lại ở đây. Gần nhất, một đội bóng ở giải hạng Nhì của Argentina đã gửi lời mời đến Hà Nội FC để hy vọng có được sự phục vụ của Quang Hải. Theo tiết lộ của Ban lãnh đạo Hà Nội FC với giới truyền thông, đội bóng của Argentina đã gửi lời mời về khả năng chuyển nhượng để Quang Hải tới Nam Mỹ chơi bóng.

“Đội bóng nhận được một vài đề nghị từ Nhật Bản, TháiLan và thậm chí Argentina muốn chiêu mộ Quang Hải. Tuy nhiên, đây không phải thời điểm thích hợp để cậu ấy ra đi” – Chủ tịch CLB Hà Nội FC, ông Nguyễn Quốc Hội cho biết.

Long Nguyên