Sau MC Phan Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên lặng lẽ về với miền Trung

Hoa hậu Kỳ Duyên lặng lẽ về với bà con miền Trung sau trận “đại hồng thủy” với số tiền 150 triệu đồng, 3.000 thùng mì, 3 tấn gạo.

Những ngày qua, đồng bào miền Trung phải oằn mình chống lại thiên tai, lũ lụt nhưng họ không hề đơn độc. Cả nước vẫn đang từng ngày hướng về mảnh đất miền Trung ruột thịt.

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, rất nhiều sao Việt đã chung tay cùng cộng đồng sẻ chia, giúp đỡ bà con vùng rốn lũ vượt qua nỗi mất mát. Họ là những MC Phan Anh, là Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh, Đàm Vĩnh Hưng... và rất nhiều nghệ sĩ khác.

Sau MC Phan Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên lặng lẽ về với miền Trung - Ảnh 1

Kỳ Duyên lặng lẽ mang yêu thương về với bà con vùng rốn lũ miền Trung.

Không đứng ngoài cuộc, Hoa hậu Kỳ Duyên đã âm thầm mang yêu thương đến với miền Trung giữa lúc khó khăn, hoạn nạn. Số tiền 150 triệu mà Kỳ Duyên và bạn bè lặng lẽ quyên góp ủng hộ giúp đỡ bà con vùng rốn lũ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Điều này chỉ được hé lộ sau khi một fan hâm mộ của Kỳ Duyên vô tình chia sẻ.

Sau MC Phan Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên lặng lẽ về với miền Trung - Ảnh 2

Kỳ Duyên ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt 150 triệu đồng.

Ngoài số tiền ủng hộ, Hoa hậu Việt Nam 2014 và bạn bè của cô cũng đã quyên góp được 3.000 thùng mì, 3 tấn gạo, cũng như nhiều túi chăn gối nệm. Không chỉ ủng hộ tiền cho đồng bào vùng lũ, Kỳ Duyên và bạn bè mình còn trực tiếp vào tận nơi để chia sẻ những nỗi mất mát với người dân nơi đây. Người đẹp sinh năm 1996 dành tặng mỗi hộ gia đình 1 triệu đồng, bên cạnh đó còn các phần quà là gạo, mì tôm, chăn gối nệm,…

Sau MC Phan Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên lặng lẽ về với miền Trung - Ảnh 3

Sau MC Phan Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên lặng lẽ về với miền Trung - Ảnh 4

Nhìn những hành động giản dị, chân thành của Kỳ Duyên khiến mọi người càng thêm yêu mến cô.

Hiện tại, Hoa hậu Kỳ Duyên đang đến với bà con xã Quảng Trung, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình, một trong những địa phương gánh chịu hậu quả nặng nề của trận lũ vừa qua. Hành động giản dị và nhân ái của Kỳ Duyên nhận được nhiều cảm tình và yếu mến của công chúng.

Trong lúc này, MC Phan Anh, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Hoa hậu Ngọc Hân,…cũng đang có mặt ở miền Trung và trao những phần quà thiết thực giúp bà con vơi bớt nỗi khó khăn, nhọc nhằn sau lũ.

Có thể số tiền không nói lên tất cả nhưng lúc này với bà con vùng rốn lũ miền Trung, họ cần hơn bao giờ hết những tấm lòng nhân ái, sự sẻ chia, quan tâm, giúp đỡ của anh em, đồng bào cả nước.

Linh Anh