Sau màn nhảy nhót cởi khăn tắm, Ngọc Trinh sẵn sàng cho tình mới?

Khiến cộng đồng mạng chưa hết “choáng” sau màn quấn khăn tắm nhảy nhót, Ngọc Trinh tiếp tục bày tỏ, sẽ để con tim nghỉ ngơi và sẵn sàng đón nhận tình mới.

Cách đây ít ngày, Ngọc Trinh gây “sốt” cộng đồng mạng khi phát trực tiếp màn nhảy máu lửa với khăn tắm tại nhà trên facebook.

Trong clip “nữ hoàng nội y” còn vô tư cởi khăn tắm, không ngại ống kính đang hướng về mình. Kèm theo đoạn clip “quấn khăn tắm nhảy sexy” này, Ngọc Trinh viết: “Thích quá nên ngẫu hứng quấn khăn tắm nhảy luôn nha, mấy bạn muốn xem Trinh quấn khăn tắm nhảy sexy thì vào đây! Nhảy mà khăn không rơi, không hề dễ đâu à nha”.

Tiếp lời, người đẹp “thách thức” các chân dài khác như: Linh Chi, Trà Ngọc Hằng, Ngọc Thảo, Linh Miu…làm theo. “Mấy bồ có vỏn vẹn 3 ngày để thực hiện thử thách nudance quấn khăn tắm nhảy sexy”.

Màn biểu diễn màn nude dance "quấn khăn tắm nhảy sexy" của Ngọc Trinh khiến các đấng mày râu không khỏi “nhấp nhổm”.

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh cô chu môi làm dáng khi ngồi trên khoang hạng sang máy bay kèm dòng trạng đầy ẩn ý: “Để cho con tim này nghỉ ngơi thôi. Vì nó đã đau quá nhiều rồi... Để cho tim này nghỉ ngơi thôi. Chào anh một người ở tương lai đợi em, ta xây đắp cuộc đời..."

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái và hình ảnh của “nữ hoàng nội y” thu hút hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ.

Trước màn nhảy nhót cởi khăn tắm và chia sẻ, sẽ để con tim nghỉ ngơi và sẵn sàng đón nhận người mới, nhiều người hâm mộ theo dõi Ngọc Trinh chỉ thấy cô đăng những status “ủ rũ” hoặc những chia sẻ cho thấy cô tỏ ra khá thấu hiểu tâm lý, cách ứng xử của đàn ông.

“Và đi kèm với việc thương tổn, chồng chất là niềm tin cũng vơi đi, cho đến khi chẳng còn gì nữa. Phụ nữa sẽ bắt đầu khép trái tim của mình lại” – Ngọc Trinh bày tỏ trước đó.

Nhiều cư dân mạng “đoán già đoán non” cho rằng, con tim của Ngọc Trinh có lẽ đã vui trở lại sau cuộc tình 8 năm với đại gia không thành.

“Bao nhiêu năm trời yêu một người thì cái tình, cái nghĩa cũng đã trả xong. Tự tin mà kiếm một người khác xứng đáng hơn chị Trinh nhé. Chúc chị hạnh phúc” – Facebooker Ngọc Dung cổ vũ thần tượng.