Sau ly hôn, vợ cũ khẳng định xem Hoài Lâm như người thân

  1051 liên quanGốc

  Cindy Lư chia sẻ bản thân không ngại việc nhắc đến Hoài Lâm và khẳng định hai người vẫn xem nhau là người thân.

  Được xem là "thanh xuân" của nhau, cặp đôi Hoài Lâm và Bảo Ngọc (Cindy Lư) đã chính thức đường ai nấy đi vào giữa năm 2020 sau 9 năm bên nhau. Tới ngày 2/5 vừa qua, Cindy Lư – vợ cũ của Hoài Lâm và nam ca sĩ Đạt G đã bất ngờ công khai chuyện hẹn hò.

  Cindy Lư cũng dành nhiều lời khen có cánh đối với bạn trai mới và cho thấy mối quan hệ giữa cô cùng hai con riêng với Đạt G rất vui vẻ, thuận hòa.

  Tuy nhiên, tưởng chừng như cuộc sống của Hoài Lâm và Cindy Lư không còn liên quan tới nhau nữa khi Cindy Lư đã tìm được cho mình người yêu mới và Hoài Lâm vẫn đang miệt mài với các dự án âm nhạc thì mới đây, Cindy Lư đã tiếp tục gây xôn xao khi trả lời bình luận của một cư dân mạng về thông tin liên quan đến Hoài Lâm.

  "Hình này chắc là hình mình thích nhất, vì Gà tự chụp xong nói “wow, mami beautiful", Cindy Lư chú thích cho bức hình mới đăng tải của mình.

  Theo đó, dưới một bức ảnh do Cindy Lư đăng tải do chính tay con gái Gà chụp cho mình, một cư dân mạng đã vào bình luận: "Hoài Lâm đã xem".

  Tự nhiên bị “réo” tên chồng cũ, Cindy Lư thẳng thắn đáp trả đồng thời khẳng định mối quan hệ giữa cô và Hoài Lâm dù có tan vỡ nhưng vẫn xem nhau là người thân trong gia đình. Đây cũng là lần hiếm hoi Cindy Lư công khai chia sẻ mối quan hệ hiện tại với chồng cũ sau khi viết tâm thư xác nhận đang yêu Đạt G.

  Theo đó, Cindy Lư chia sẻ rằng: “Mình không ngại việc nhắc đến Lâm đâu, vì như nào mình và Lâm vẫn là những người thân, mình chỉ thấy buồn cười các thành phần vô duyên như bạn í, bình luận một điều mà chả có nghĩa gì...”.

  Cindy Lư không ngại việc nhắc đến Hoài Lâm và khẳng định hai người vẫn xem nhau là người thân.

  Trước đó, trong tâm thư công khai hẹn hò Đạt G, Cindy Lư cũng nhắc về lý do ly hôn với Hoài Lâm: "Mình ly thân chính xác là tháng 11/2019, sau sinh nhật của Gà Cún vài ngày, là đã xảy ra chuyện. Nhưng trong những năm trước đó, cuộc hôn nhân của mình cũng đã xém ly hôn vài lần, đến cuối năm 2019 là không thể đi cùng nhau được nữa, nên bọn mình chính thức ở riêng.

  Và đến tháng 6/2020, mình có nhận được thông báo từ chồng cũ, là anh ấy đã tìm được hạnh phúc thật sự của anh ấy, tìm được nơi anh ấy phải ở, vì thế mình tôn trọng và quyết định cuối cùng là ly hôn. Mọi thứ chỉ diễn ra trong 1 tuần là xong hết toàn bộ giấy tờ".

  Trước đó có lần, Hoài Lâm đã từng nói lời xin lỗi vợ cũ vì bản thân mình không tốt và khi Cindy Lư có người yêu mới, giọng ca "Buồn làm chi em ơi" cũng nhắn tin chúc mừng và mong mẹ của các con được hạnh phúc.

  Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/van-hoa/sau-ly-hon-vo-cu-khang-dinh-xem-hoai-lam-nhu-nguoi-than-0ccClHZng.html