Sau loạt sự cố, đại diện Campuchia tại Miss Supranational áp lực đến mức phải truyền nước biển

Đại diện Campuchia tại Miss Supranational đang gặp vấn đề bất ổn về sức khỏe khiến fan lo lắng.

Leakena In - đại diện của Campuchia tại cuộc thi năm nay chính là thí sinh nhọ nhất cả mùa giải. Trước đó, khi các thí sinh đã bước vào nhiều phần thi phụ thì cô vẫn chưa thể lên đường dự thi vì chưa xin được visa.

Mới đây, hình ảnh cô có chút vấn đề về sức khỏe phải truyền nước biển khiến fan lo lắng, khi chặng đua nước rút đang cận kề. Trong khi các cô gái đang dốc hết sức lực để tỏa sáng và ghi điểm với fan cũng như ban giám khảo, sự cố này lại khiến Leakena In bị chùn bước so với 69 thí sinh còn lại.

Mặc dù chưa biết lý do ra sao nhưng cô khiến fan tại quê nhà vô cùng lo lắng. Đại diện các nước ở Ba Lan cũng gửi lời động viên, an ủi tới Leakena In để cô vững tin thể hiện tốt nhất tại đêm bán kết xếp hạng.

Bất lợi liên tục ập đến, mới đây cô cũng vướng vào ồn ào copy váy áo của một NTK nổi tiếng tại Việt Nam. Liệu Leakena In có đủ bản lĩnh để vượt qua những "sao Thái Bạch" này ở một đất nước xa xôi.

Leakena In từng đạt danh hiệu Á hậu 1 tại Miss Grand Campuchia 2021 và là đại diện của nước này đến tham dự ở Miss Supranational 2022. Tới nay, Campuchia vẫn chưa có thứ hạng cao tại đấu trường sắc đẹp này.

Liệu quốc gia láng giềng với Việt Nam có bứt phá ở đêm thi chung kết diễn ra vào 1h sáng ngày 16/07/2022 theo giờ Việt Nam?

Hương Bi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/dai-dien-campuchia-tai-miss-supranational-dang-bat-on-suc-khoe-202207151844551894.html