Sau lần đầu bị chê giọng hát 'không tiêu hóa nổi' fans ngóng chờ Nhật Lê làm nên chuyện trong gameshow về âm nhạc

Người hâm mộ 'hóng' sự xuất hiện của Nhật Lê sau nhiều lần bị chê bai về giọng hát.

Mới đây, một fan gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh Nhật Lê xuất hiện trên truyền hình khi tham gia vào gameshow "Sàn đấu ca từ". Người này cũng cho biết tập phát sóng có mặt bạn gái Quang Hải diễn ra vào thứ 6 tuần này. Ngay khi thông tin được đăng tải, người hâm mộ kỳ vọng được nghe Nhật Lê trổ tài ca hát. Trước đó, Nhật Lê từng tham gia "The Debut" nhưng không gặt hái được thành công. Sau đó cô tiếp tục ra mắt MV đầu tay dịp Tết nhưng nhận phải nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh giọng hát.

Phan Thành khoe ảnh check in thức dậy ở Lăng Cô, góp mặt vào tin hot girl - hot boy Việt hôm nay.

Bà Tưng nhắn nhủ: "Đừng nói yêu đương gì lớn lao với em cả. Nghe giả tạo lắm mấy anh".

Hoàng Anh Vũ tâm trạng: "Thế nào là không hợp, ai sinh ra mà đã hợp nhau. Có chăng chỉ vì đối phương mà họ chịu thay đổi cả lộ trình của mình để có thể đi cùng".

Khoe ảnh du lịch Singapore, Khánh Vy thú nhận: "Nói thì mọi người cười chứ đây là lần đầu tiên mình đến Singapore lại không phải đi du lịch mà là làm việc. Nơi này đẹp lắm các bạn ạ".

Hot girl Kiều Trinh hài hước: "Má phính chỉ thích thả thính người em yêu".

Linh Ka đi tìm câu trả lời: "Anh còn muốn yêu em. Anh còn muốn bên em?".

Quỳnh Kool phân vân: "Hữu xạ tự nhiên hương nghĩa là gì hả mọi người".

Osad khép lại tin hot girl - hot boy Việt hôm nay với lời chia sẻ lấp lửng về dự án sắp tới: "Các bạn nhìn Osad có dự đoán được gì không? Chắc sẽ có nhiều thứ hấp dẫn lắm đó. Thả thêm tim để biết nhiều thứ hay ho nhé".

Tâm DiệuTheo Vietnamnet