Sau khi từ chối nhận trách nhiệm cái thai của bồ, chồng cầu cứu tôi tìm cách để 'rũ bỏ' cô ta

Sau khi tung loạt bằng chứng ngoại tình của bồ lên mạng, tôi đã liên hệ với con gái cô ta nhưng nhận lại phản ứng bất ngờ.

Tôi năm nay 35 tuổi, chồng tôi đã ngoài tứ tuần. Sau vài năm tìm hiểu, cả hai quyết định đi đến hôn nhân trước sự chúc phúc của mọi người. Tính đến hiện tại, vợ chồng tôi đã gắn bó bên nhau được 7 năm, có một cô con gái xinh xắn và hiểu chuyện.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bên cạnh đó, sau quá trình nỗ lực không ngừng, ngày chỉ ngủ vài tiếng, vợ chồng tôi có đầy đủ mọi thứ mà nhiều người mơ ước. Từ biệt thự hàng chục tỷ, ô tô hạng sang, tài sản tích lũy và thu nhập ổn định.

Mặc dù công việc bận rộn nhưng chồng tôi vẫn dành thời gian về ăn cơm và quan tâm hai mẹ con chu đáo. Trong mắt tôi, chồng là người chăm chỉ và có kỹ năng giao tiếp khéo léo.

Về phía tôi, ngoài lúc làm việc, tôi dành thời gian làm đẹp, yêu văn nghệ và hay tụ tập bạn hát. Nhiều người nhận xét, tôi vừa xinh đẹp, giỏi giang, không có gì để phải phàn nàn.

Tuy nhiên, mới đây, chồng tìm đến tôi kể hết về việc có bồ và từng yêu thương nhau say đắm. Thấy anh chiều chuộng vợ con, cô ta ghen ngược, chửi chồng tôi khéo diễn và giả tạo.

Trước phản ứng quá đà của cô bồ, chồng tôi đã bí mật ghi âm các cuộc nói chuyện của anh và cô bồ. Anh còn lưu hết tin nhắn của cô ta. Khi anh đưa cho tôi những thứ đó, tôi mới biết cô ta thật thâm độc.

Không chỉ thế, cô ta còn muốn chiếm chồng tôi nhưng bị từ chối. Cảm thấy không được yêu thương nữa, cô ta liền chửi bới, đe dọa anh và tôi. Thậm chí, cô ta còn gài bẫy chồng tôi để mang thai với anh. Lần này, chồng tôi tiếp tục “rũ bỏ” khiến cô ta vô cùng tức giận và đành ngậm ngùi đi phá thai. Anh nhờ tôi cùng nghĩ cách để chấm dứt mọi chuyện.

Sau khi suy ngẫm, tôi thấy cần cho cô ta một bài học để bỏ tính lẳng lơ. Tôi liên lạc với bạn bè cô ta và gửi hết bằng chứng ngoại tình. Tiện tay, tôi đăng hết tất cả lên mạng xã hội khiến cô ta không còn mặt mũi đến công ty hay ra đường.

Chưa xong, tôi biết con gái cô ta đang học lớp 10, đã đủ tuổi nhận thức nên gửi hết bằng chứng việc ngoại tình. Nhưng do sống gần người mẹ không ra gì nên cháu đã bị ảnh hưởng tính xấu và bênh mẹ. Vậy mới biết xã hội này nhiều người chỉ nhăm nhe phá vỡ hạnh phúc nhà người khác. Tôi nên làm gì với cô bồ trơ tráo này?.

Theo SHTT&ST

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/sau-khi-tu-choi-nhan-trach-nhiem-cai-thai-cua-bo-chong-cau-cuu-toi-tim-cach-de-ru-bo-co-ta/20240302085504456