Sau khi NTK đại tài Vivienne Westwood qua đời, BST mới vinh danh quê hương bà

Chuyên trang Vietnamdaily - Báo Tri thức & Cuộc sống
Gốc

Chụp những người thân trong gia đình ở sân chơi địa phương của Vivienne Westwood .

Kể từ khi Vivienne Westwood qua đời vào năm ngoái, nhà thiết kế và góa phụ Andreas Kronthaler đã làm việc để tôn vinh di sản 81 năm của bà thông qua các bộ sưu tập đầy tình cảm. Bộ sưu tập Thu/Đông 2023 của thương hiệu là một lời tri ân chu đáo đối với tác động của Westwood đối với thời trang, đưa chúng ta đến quê hương Hollingworth, nước Anh của nhà thiết kế quá cố để tham gia chiến dịch theo mùa.

Nằm ở Greater Manchester, ngôi làng nằm ở Borough of Tameside, nơi nhà thiết kế lớn lên và chôn cất. Gia đình yêu thương của bà đóng vai chính trong chiến dịch, đặt một tấm gương soi vào cây phả hệ rộng lớn của Westwood. Tinh thần nổi loạn của Westwood sống mãi trong vòng tay của Kronthaler, được truyền vào chiến dịch lấy bối cảnh sân chơi địa phương của nhà thiết kế. Các thành viên trong gia đình tạo dáng trước nhà của Westwood ở số 6 Millbrook, mặc những chiếc áo blazer bằng len phóng đại, quần ống rộng và những chiếc mũ có dải ruy băng lòe loẹt.

Những người thân của bà nằm dựa vào những bức tường gạch trong khu vườn nhà của bà, mặc những chiếc áo khoác năng động và những chiếc mũ lưỡi trai có vành với ánh hào quang đầy ám ảnh. Những đường viền cổ áo nhúng chìm thống trị câu lạc bộ bóng đá của thị trấn trên những chiếc váy vải tuyn xếp nếp, trong khi cá tính punk của Westwood được thể hiện trong bộ vest kẻ sọc, áo phông họa tiết và kiểu tóc mohawk.

Quang Tân

Nguồn Vietnamdaily: http://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/sau-khi-ntk-dai-tai-vivienne-westwood-qua-doi-bst-moi-vinh-danh-que-huong-ba-180453.html