Sau khi bị phạt 37,5 triệu đồng, Nam Em tiếp tục livestream ca hát nhưng để lộ dấu hiệu bất ổn ra sao?

Nam Em tiếp tục livestream hát hò với khán giả nhưng vẫn để lộ những dấu hiệu này.

Với những phát ngôn thiếu kiểm soát trên mạng xã hội, Nam Em đã bị Sở TT&TT TP.HCM phạt hành chính với số tiền 37.5 triệu đồng. Sau khi bị phạt, Nam Em vẫn tổ chức livestream vào tối muộn ngày 1/3 để hát hò, giao lưu cùng khán giả.

Khi bật nhạc để hát theo 1 ca khúc nước ngoài, Nam Em có những biểu hiện hơi tăng động. Người đẹp 9x vừa hát vừa ăn, song cũng không dám nói quá nhiều đến loạt phát ngôn thiếu kiểm soát của mình.

Dù gây ra đủ thị phi cho showbiz Việt nhưng có điều khó lòng phủ nhận là Nam Em hát rất có cảm xúc. Các bản cover trên livestream của cô hay được khen vì ngọt ngào và có chất riêng. Nhiều bản cover sau đó còn được khán giả cắt ra rồi chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Nam Em tiếp tục livestream vào tối 1/3

Nam Em tiếp tục livestream vào tối 1/3

Nam Em sinh năm 1996, từng đoạt giải Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long. Năm 2018, Nam Em gây chấn động dư luận khi công khai chuyện yêu Trường Giang nhưng không được đáp lại. Mấy năm gần đây, Nam Em đi hát nhiều nhưng cũng thường xuyên bị chỉ trích vì chuyện bản quyền âm nhạc.

Cô từng thể hiện ca khúc Mình yêu đến đây thôi mà nhạc sĩ Kai Đinh đã bán độc quyền cho ca sĩ Tóc Tiên, khiến cho Kai Đinh phải bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân.

Nam Em từng vướng vào rất nhiều lùm xùm liên quan đến vi phạm bản quyền khi đi hát

Kai Đinh thắc mắc vì sao một việc đơn giản nhất là xin phép trước nhạc sĩ hay ca sĩ sở hữu ca khúc mà Nam Em cũng không làm được. Trước đó không lâu, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cũng từng kể rằng Nam Em từng tự ý hát một ca khúc nhạc ngoại do anh viết lời Việt mà không hề xin phép hay thông báo.

Sau loạt ồn ào liên quan đến bản quyền âm nhạc, Nam Em phải lên tiếng đính chính và xin lỗi. Thời điểm này, cô nhận hết trách nhiệm về mình, đồng thời mong được tha thứ, hứa sẽ làm việc chuyên nghiệp hơn.

- Video vóc dáng nuột nà của cô giáo Hà Duyên. Nguồn: FBNV.

Theo Phụ nữ mới

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/sau-khi-bi-phat-37-5-trieu-dong-nam-em-tiep-tuc-livestream-ca-hat-nhung-de-lo-dau-hieu-bat-on-ra-sao/20240302090630573