Sau khi bất ngờ thông báo có con hai tuổi, Trương Mỹ Nhân gây sốc với vòng 2 xồ xề, rạn nứt sau sinh

Trương Mỹ Nhân cho biết cô đã cảm thấy sốc khi nhìn thấy cơ thể mình sau khi sinh con.

Mới đây, Á hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 Trương Mỹ Nhân đã đăng tải chùm ảnh về sự thay đổi về vóc dáng. Theo đó, người đẹp đã ghép hình ảnh của bản thân từ khi mang bầu, sau sinh và ở hiện tại", kèm theo dòng trạng thái: "Có mẹ nào mới đẻ xong mà cái bụng vẫn còn to và nứt giống Nhân không? Sanh xong mà bụng vẫn to và béo vậy hơi bị sốc luôn".

Có thể thấy, trong quá trình mang thai thì Trương Mỹ Nhân không tăng cân rõ rệt mà chỉ có vòng 2 là thay đổi nhiều. Nhưng do cơ địa mà cô đã bị rạn khá nhiều và vết rạn rõ, điều này khiến cho người hâm mộ không khỏi xót xa bởi những vết rạn này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ ngoài của nữ diễn viên. Đáng chú ý, dù dùng phương pháp đẻ thường nhưng cô về dáng rất chậm, vòng 2 vẫn to và xồ xề.

Nhưng nhờ việc tập luyện chăm chỉ và ăn uống khoa học, Trương Mỹ Nhân của hiện tại đã lấy lại được vóc dáng như xưa. Trong khoảng thời gian 3-6 tháng đầu sau sinh là thời điểm dễ lấy lại vóc dáng nhất, nếu để quá lâu sẽ hình thành "mỡ cứng đầu" và khó giảm hơn. Các mẹ bầu có thể tranh thủ 30-40 phút/ngày để tập luyện đốt mỡ.

Trương Mỹ Nhân đã lấy lại được vóc dáng như xưa nhờ chăm chỉ tập luyện, ăn uống khoa học.

Trương Mỹ Nhân đã lấy lại được vóc dáng như xưa nhờ chăm chỉ tập luyện, ăn uống khoa học.

Trước đó, Trương Mỹ Nhân đã bất ngờ khoe loạt ảnh con gái Bona 2 tuổi nhưng lại không công khai ba của em bé. Dân tình cho rằng Phí Ngọc Hưng chính là cha của bé Bona bởi anh chàng cũng đăng ảnh trong chúc mừng sinh nhật con gái 2 tuổi. Không chỉ có vậy, netizen còn nhận xét rằng Bona có ngoại hình giống hệt Phí Ngọc Hưng.

Người đẹp đã bí mật sinh con và đến nay mới công khai.

Netizen đoán rằng ba của bé Bona chính là Phí Ngọc Hưng.

Chi Nguyễn

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/truong-my-nhan-gay-xot-xa-khi-khoe-anh-sau-sinh-202208101506115293.html