Sau Joe Hart, đến lượt Badstuber 'đá xoáy' Guardiola

Hậu vệ Bayern Munich Holger Badstuber đã chỉ trích Pep Guardiola vì không đoái hoài gì đến anh này trong thời gian ông cầm quân ở Allianz Arena.

Sau Joe Hart, đến lượt Badstuber 'đá xoáy' Guardiola - Ảnh 1

Trong 3 mùa Guardiola dẫn dắt Bayern Munich, Badstuber không thể thi đấu trong phần lớn thời gian do chấn thương. Trong khi Guardiola thường ca ngợi anh là một trong những trung vệ hay nhất thế giới thì cầu thủ 27 tuổi lại bảo đến giờ anh mới bắt đầu nhận thấy là mình hầu như đã bị Pep bỏ rơi khi đó.

Cũng như một số cầu thủ Bayern khác, Badstuber lên tiếng ca ngợi Carlo Ancelotti và “đá xéo” Guardiola. Anh bảo dưới thời Ancelotti, anh vẫn chưa chơi được do chấn thương nhưng ít ra Carlo còn chủ động nói chuyện với anh còn dưới thời Guardiola thì ngược lại.

“Carlo muốn giao tiếp với các cầu thủ và giữa HLV với các cầu thủ có quá trình trao đổi qua lại. Điều đó rất tốt. Với Pep thì khác. Nếu muốn nói chuyện tôi phải chủ động tìm ông ấy. Rõ ràng khi HLV tỏ ra quan tâm tới bạn, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn và ngược lại”.

Vắng mặt trong gần nửa thời gian Guardiola cầm quân ở Bayern Munich nhưng Badstuber hy vọng sẽ sớm chơi trận đầu tiên cho Bayern Munich mùa này sau khi kết thúc kỳ nghỉ dành cho các ĐTQG.

Badstuber là cầu thủ mới nhất lên tiếng chỉ trích Guardiola. Tuy tài ba nhưng đến lúc này huấn luyện ở đâu HLV người Tây Ban Nha cũng bị chỉ trích không thương tiếc. Ở Barca, Pep bị Ibrahimovic chỉ trích là "không phải đàn ông". Ở Bayern Munich, trước Badstuber đã có Franck Ribery "đá xoáy" Pep còn ở Man City, Joe Hart đã chỉ trích Pep cả trước lẫn sau khi rời sân Etihad.

HT
Tổng hợp