Sau IU, Lee Jun Ki lại tiếp tục tranh giành người đẹp cùng dàn mỹ nam

Lee Jun Ki, Lee Jong Suk, Ji Chang Wook, Park Hae Jin, 2PM Taecyeon cùng hội ngộ khiến khán giả thích thú bởi lại tiếp tục được đón chờ một bộ phim quy tụ toàn mỹ nam.

“First Kiss for the Sixth Time”, một dự án phim webdrama sắp được quay tới đây đang khiến khán giả “đứng ngồi không yên” bởi thông tin bộ phim sẽ quy tụ một dàn mỹ nam có độ “hot” chẳng kém gì “Người tình ánh trăng”.

Sau IU, Lee Jun Ki lại tiếp tục tranh giành người đẹp cùng dàn mỹ nam - Ảnh 1

Sau Người tình ánh trăng, Lee Jun Ki sẽ tiếp tục cùng dàn mỹ nam Hàn Quốc chinh phục trái tim của người đẹp trong một dự án phim mới

Bộ phim với nội dung khá hấp dẫn khi xoay quanh chuyện tình yêu của cô nàng nữ chính Choi Ji Woo (Lee Cho Hee) cùng 6 anh chàng điển trai. Trong phim Lee Jong Suk thủ vai về chính anh - một ngôi sao hàng đầu. Trong khi đó, Ji Chang Wook dường như đưa hình tượng điệp viên từ The K2 sang tác phẩm mới này. Lee Jun Ki sẽ vào vai nhà tài phiệt có sở thích đi nhà thờ. Còn chàng trai có nụ cười tươi sáng Park Hae Jin sẽ vào vai đồng nghiệp của nữ chính. Anh chàng EXO Kai là một thiếu niên đáng yêu và 2PM Taecyeon sẽ đóng một thiếu gia giàu có.

Sau IU, Lee Jun Ki lại tiếp tục tranh giành người đẹp cùng dàn mỹ nam - Ảnh 2

Sau IU, Lee Jun Ki lại tiếp tục tranh giành người đẹp cùng dàn mỹ nam - Ảnh 3

Bộ phim hứa hẹn có sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi các ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc

Dù chưa có quá nhiều thông tin liên quan đến bộ phim, tuy nhiên chỉ riêng sự quy tụ của dàn mỹ nam “đẹp hơn hoa” cũng đủ khiến các fan “mất ăn mất ngủ” chờ đón sự xuất hiện của thần tượng mình trên phim.

Sau IU, Lee Jun Ki lại tiếp tục tranh giành người đẹp cùng dàn mỹ nam - Ảnh 4

Lee Cho Hee - cô gái sẽ khiến cả 6 chàng mỹ nam phải tranh giành để chiếm được trái tim người đẹp

-> Xem trọn tập cuối đầy bi thương của “Người tình ánh trăng”

Mỹ Linh (T/h)