Sau hơn 1 năm về chung nhà, Bạch Lộc và La Vân Hi thông báo nhận trái ngọt

Bạch Lộc và La Vân Hi thông báo nhận trái ngọt sau hơn 1 năm về chung nhà.

Bạch Lộc và La Vân Hi là một trong những cặp đôi màn ảnh được đánh giá rất cao của Cbiz. Hai ngôi sao này đã từng hợp tác trong Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương và mới đây nhất là Trường Nguyệt Tẫn Minh. Sau hơn 1 năm bộ phim kết thúc, dự án cổ trang tiên hiệp do Bạch Lộc và La Vân Hi bất ngờ gặt hái thành tích mới.

Theo đó, tại Thịnh điển Âm nhạc Điện ảnh và Truyền hình OST của Trường Nguyệt Tẫn Minh là Hay Là Chúng Ta Cứ Như Vậy Một Vạn Năm đã đạt được giải ca khúc vàng của năm trong hạng mục nhạc phim truyền hình. Đoàn làm phim cũng đã đăng tải poster chúc mừng cho sự thành công của ca khúc nhạc phim cũng như ca sĩ thể hiện là Hoàng Tiêu Vân.

OST của Trường Nguyệt Tẫn Minh là Hay Là Chúng Ta Cứ Như Vậy Một Vạn Năm đã đạt được giải ca khúc vàng của năm

OST của Trường Nguyệt Tẫn Minh là Hay Là Chúng Ta Cứ Như Vậy Một Vạn Năm đã đạt được giải ca khúc vàng của năm

Việc nhạc phim Trường Nguyệt Tẫn Minh đạt giải thưởng mới cho thấy hiệu ứng đuôi dài rất đáng nể của bộ phim này. Sau hơn 1 năm kể từ khi tập cuối lên sóng bộ phim cổ trang này vẫn liên tiếp đạt được những giải thưởng mới. Trường Nguyệt Tẫn Minh cũng được biết đến là bộ phim đã giúp Bạch Lộc và La Vân Hi bùng nổ tên tuổi năm 2023.

Sau thành công của Trường Nguyệt Tẫn Minh, cả Bạch Lộc và La Vân Hi đều trở thành nam nữ chính trong loạt phim khác. Nàng “gà cưng” Vu Chính liên tiếp được mời đóng chính trong Bắc Thượng, Bạch Nguyệt Phạn Tinh và hiện tại là Lâm Giang Tiên. Trong khi đó, La Vân Hi cũng chẳng hề kém cạnh với Nhan Tâm KýThủy Long Ngâm.

Bạch Lộc trong Lâm Giang Tiên

Bạch Lộc trong Lâm Giang Tiên

La Vân Hi ở Nhan Tâm Ký

La Vân Hi ở Nhan Tâm Ký

Theo thông tin được đưa ra, sắp tới đây bộ phim Nhan Tâm Ký do La Vân Hi và Tống Dật đóng chính sẽ được lên sóng.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bach-loc-va-la-van-hi-thong-bao-nhan-trai-ngot-sau-1-nam-ve-chung-nha-202406210836116501.html