Sau hàng loạt vụ va chạm, ngã tư 'bất ổn' ở Hóc Môn đã lắp đèn tín hiệu

  Sở GTVT TP.HCM đã lắp đèn tín hiệu giao thông ở khu vực ngã tư Trần Văn Mười - XTT9 huyện Hóc Môn.

  Chiều 24/8, Sở GTVT TP.HCM cho biết, ngã tư Trần Văn Mười - XTT9 ở huyện Hóc Môn (TP.HCM) đã được lắp đèn tín hiệu giao thông sau khi người dân phản ánh nơi đây xảy ra nhều vụ va chạm giao thông.

  Đèn tín hiệu được lắp đặt ở ngã tư Trần Văn Mười - XTT9

  Đèn tín hiệu được lắp đặt ở ngã tư Trần Văn Mười - XTT9

  Trước đó, người dân phản ánh ngã tư Trần Văn Mười - XTT9 ở huyện Hóc Môn xảy ra không ít vụ tai nạn, do người dân thiếu quan sát, lối ra bị khuất tầm nhìn.

  Theo phản ánh của người dân, tại ngã tư này có hàng trăm lượt xe qua lại trong ngày. Tuy nhiên, khu vực lại không có đèn tín hiệu giao thông hay bất kỳ biển cảnh báo nào. Một ngày có thể xảy ra 3, 4 vụ. Vì có nhiều người lần đầu đi qua nên không biết phía trước là ngã tư.

  >>> Clip ngã tư Trần Văn Mười - XTT9 ở huyện Hóc Môn đã được lắp đèn tín hiệu giao thông:

  Hầu hết các vụ va chạm xảy ra không kể ngày lẫn đêm, may mắn chỉ ở mức độ nhẹ, hư hại về tài sản, không có thương vong.

  Ông Ngô Hải Đường, Trưởng phòng quản lý khai thác đường bộ Sở GTVT TP.HCM cho biết, ngã tư Trần Văn Mười - XTT9 đã được lắp đèn tín hiệu giao thông, điện được đấu nối và đã hoạt động. Các xe đi lại theo điều tiết của đèn tín hiệu giao thông, không còn xảy ra va chạm nữa.

  Đỗ Loan

  Nguồn ATGT: https://atgt.baogiaothong.vn/sau-hang-loat-vu-va-cham-nga-tu-tran-van-muoi-xtt9-da-lap-den-tin-hieu-d563562.html