Sau gần 1 năm chia tay Triệu Lộ Tư, Trần Triết Viễn chính thức công khai bạn gái mới

Sau khi chia tay Triệu Lộ Tư, Trần Triết Viễn công khai bạn gái mới khiến dân tình ngỡ ngàng.

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn từng là một trong những cặp đôi màn ảnh được khán giả “đẩy thuyền” nhiệt tình sau thành công của Vụng Trộm Không Thể Giấu. Màn hợp tác ăn ý, chemistry bùng nổ giúp cặp đôi 9x chiếm được cảm tình của công chúng. Sau khi phim kết thúc, không ít fan vẫn mong ngóng Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn có thể hợp tác trong một bộ phim khác.

Mới đây, đại hội chiêu thương của IQIYI đã được tổ chức và tung ra tư liệu của loạt phim chờ chiếu. Trong đó, bộ phim Cây Ô Liu Màu Trắng do Trần Triết Viễn đóng chính cũng tung trailer và poster mới. Ở bộ phim chuyển thể này, chàng mỹ nam 9x tái hợp với Lương Khiết sau Tuyệt Đại Song Kiều.

Poster mới của Cây Ô Liu Màu Trắng

Poster mới của Cây Ô Liu Màu Trắng

Ngay từ những hình ảnh đầu tiên, Trần Triết Viễn và Lương Khiến đã gây sốt với ngoại hình đẹp đôi. Poster mới của Cây Ô Liu Màu Trắng ngập tràn cảm giác bi thương nhưng lại khiến dân tình bị thu hút bởi cái cách mà nữ chính Tống Nhiễm nhìn Lý Toản. Bộ phim được đánh giá là một trong những tác phẩm đáng xem khi lên sóng.

Cây Ô Liu Màu Trắng được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Nguyệt Hi. Phim xoay quanh câu chuyện tình của nữ phóng viên Tống Nhiễm và chuyên gia phá bom Lý Toản. Chuyện tình của cặp đôi bị cách biệt bởi chiến tranh nhưng vẫn có những giây phút ngọt ngào khiến người xem thổn thức.

Trần Triết Viễn và Lương Khiết được nhận xét là đẹp đôi trong phim mới

Trần Triết Viễn và Lương Khiết được nhận xét là đẹp đôi trong phim mới

Hiện tại, Cây Ô Liu Màu Trắng vẫn chưa có lịch chiếu chính thức. Dân tình hi vọng dự án phim đánh dấu màn tái hợp của Trần Triết Viễn và Lương Khiến sẽ được lên sóng trong năm nay.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/sau-gan-1-nam-chia-tay-trieu-lo-tu-tran-triet-vien-cong-khai-ban-gai-202404221415045675.html