Sau đám cưới, 'thiên thần nội y' Hàn Quốc bị tấn công trực tuyến

  Người mẫu Lee Ha Neul cho biết cô đã liên hệ luật sư, bắt đầu hành động pháp lý chống lại những bình luận căm ghét nổi lên sau đám cưới của mình.

   Lee Ha Neul từng đối mặt với cáo buộc lạm quyền, bắt nạt học đường.

  Lee Ha Neul từng đối mặt với cáo buộc lạm quyền, bắt nạt học đường.

  Những bình luận căm ghét, tấn công cá nhân bắt đầu nổi lên sau đám cưới của Ha Neul vào ngày 23/10. Không chỉ cô dâu, kể cả các khách mời nổi tiếng có mặt tại hôn lễ của cô, bao gồm nam diễn viên Go Joon-hee, các thành viên nhóm nhạc Super Junior Kim Hee-chul, Kyuhyun cùng ca sĩ Soyou và Kim Jong-kook, đều bị công kích, theo Korea JoongAng Daily.

  Ha Neul từng phải đối mặt với những cáo buộc về bắt nạt học đường. Cô cũng thừa nhận hành vi lạm dụng quyền lực đối với các nhân viên dưới quyền tại cửa hàng thời trang của mình vào năm 2020.

  Nhiều người cho rằng sự tham dự của những người nổi tiếng trong đám cưới là không phù hợp vì các lùm xùm trong quá khứ của Ha Neul.

  Dân mạng để lại nhiều bình luận thể hiện sự căm ghét trên trang cá nhân của người mẫu cũng như dàn khách mời.

   Ha Neul cho biết sẽ có hành động pháp lý chống lại những kẻ bắt nạt trực tuyến.

  Ha Neul cho biết sẽ có hành động pháp lý chống lại những kẻ bắt nạt trực tuyến.

  Trước làn sóng chỉ trích, Ha Neul cho biết: "Tôi đã phải chịu quá nhiều căng thẳng trong những ngày này. Tôi đang thực hiện các biện pháp mạnh mẽ chống lại những người có hành vi vu khống ác ý, phát tán thông tin sai lệch, tấn công cá nhân và phỉ báng chống lại tôi".

  Cô cũng đăng một bức ảnh chụp màn hình tin nhắn với luật sư của mình. Instagram của Ha Neul từ đó chuyển sang chế độ riêng tư.

  Ha Neul được mệnh danh là "thiên thần nội y" tại Hàn Quốc. Cô có 1,3 triệu người theo dõi Instagram. Kênh YouTube của có khoảng 640.000 người đăng ký.

  Ha Neul đã giấu kín danh tính người chồng mới cưới của mình bằng cách che mặt anh khỏi tất cả các clip trên YouTube và các bài đăng trên Instagram của cô. Người này chỉ được mô tả như một doanh nhân.

  Lê Vy

  Ảnh: @haneulina

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/sau-dam-cuoi-thien-than-noi-y-han-quoc-bi-tan-cong-truc-tuyen-post1369614.html