Sau cuộc 'khẩu chiến' với fan, Đông Nhi và Ông Cao Thắng xin lỗi

  Báo VTC News
  200 liên quanGốc

  Sau hơn 1 ngày gây tranh cãi vì 'khẩu chiến' với người hâm mộ, Đông Nhi lên tiếng thừa nhận bản thân mất bình tĩnh khi viết ra những lời không hay.

  Sáng sớm 14/5, Đông Nhi đăng tải một tâm thư dài khi vướng vào loạt ồn ào với fan ruột. Nữ ca sĩ cho biết những chia sẻ của cô trước đó được viết trong lúc thiếu bình tĩnh, mất kiểm soát khiến mọi việc đi sai hướng và ảnh hưởng đến những người yêu thương. Cô đã mất ngủ và suy nghĩ rất nhiều về những lời của mình dành cho fans.

  "Thật tâm, Nhi chưa bao giờ muốn điều đó xảy ra. Nhi khẳng định là Nhi chưa bao giờ và cũng không bao giờ quay lưng với fan của mình. Nhận được sự yêu thương của khán giả là một hạnh phúc lớn của người nghệ sĩ. Và Nhi là người may mắn có được điều đó với một FC yêu mình vô điều kiện, đồng hành cùng Nhi từ những ngày Nhi chỉ là một ca sĩ tuổi teen. Không bao giờ Nhi quên và Nhi mãi biết ơn về điều đó", cô chia sẻ.

  Đông Nhi phải xin lỗi sau khi nhận cơm bão chỉ trích từ khán giả.

  Đông Nhi cho biết với cô, fans chính là gia đình thứ hai của mình. Cô cảm thấy buồn khi bản thân chưa thể thay đổi như khán giả mong đợi. Cô thừa nhận: "Là Nhi sai vì Nhi chính là nguồn cơn của mọi việc. Là Nhi chưa đủ giỏi để khiến các fan hài lòng, là ekip của Nhi chưa đủ tốt để có thể làm mọi thứ như các bạn mong đợi. Nhi sẽ lắng nghe, cầu thị vì dĩ nhiên, Nhi muốn mình sẽ đi lên và luôn mới mẻ hơn.

  Sự máu lửa, nhiệt huyết với công việc vẫn luôn rực cháy trong Nhi. Nhi đã từng nói, các bạn dành cho Nhi thanh xuân, cho Nhi tình yêu, Nhi sẽ luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày để trở nên hoàn thiện bản thân mình hơn, để các bạn có thể tự hào về Nhi, người mà các bạn đã luôn đặt niềm tin. Nhưng mong mọi người cũng hiểu cho Nhi, mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau ở những giai đoạn khác nhau của đời người".

  Giọng ca "Bad boy" nói cô sẽ không xóa bài đăng cũ vì sẽ phải chịu trách nhiệm với những gì mình đã phát ngôn. Tuy nhiên nữ ca sĩ sẽ ẩn lại vì fans của mình không ai muốn đọc lại những câu nói đó. Cô cũng không muốn lưu giữ lại những điều tiêu cực trên mạng xã hội và xem như đây là một bài học lớn trong suốt 14 năm làm nghề của mình. Cuối cùng, Đông Nhi khẳng định cô vẫn là chính mình, một người vợ, người mẹ của gia đình nhỏ. Cô cũng gửi lời xin lỗi và cảm ơn tới tất cả khán giả.

  Cô thừa nhận những lời chỉ trích fans trước đó được viết trong lúc mất bình tĩnh.

  Ông Cao Thắng cũng lần đầu lên tiếng trên trang cá nhân trước vợ vài tiếng. Với tư cách là người đứng đầu công ty quản lý của Đông Nhi, anh gửi lời xin lỗi tới khán giả và tự nhận mọi lỗi lầm về phía mình.

  "Thắng thật sự là người phải chịu trách nhiệm vì đã để mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát, mọi lỗi lầm là do Thắng. Thắng xin lỗi tất cả mọi người vì đã để câu chuyện đi quá xa và đáng buồn như thế này. Thắng và những người đồng hành cùng Nhi chắc chắn sẽ khắc phục những sai sót không đáng có, cải thiện hơn và lắng nghe nhiều hơn. Một lần nữa, xin lỗi mọi người rất nhiều!", anh viết.

  Ông Cao Thắng lên tiếng thừa nhận mọi lỗi lầm thay vợ.

  Mặc dù cả hai đã lên tiếng xin lỗi, "cơn bão" này có thể vẫn chưa dừng lại. Ở phần bình luận, bên cạnh những lời an ủi, động viên, vẫn còn rất nhiều khán giả phẫn nộ, không hài lòng với cách hành xử của Đông Nhi trước đó.

  Những ngày qua, sự việc giữa ê-kíp Đông Nhi và người hâm mộ trở thành đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội. Một fan ruột "tố" ê-kíp của nữ ca sĩ đã giành kênh YouTube mà người này xây dựng để ủng hộ thần tượng, đồng thời lên án cách làm việc không chuyên nghiệp của một số thành viên trong công ty quản lý Đông Nhi. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như Đông Nhi không đăng dòng trạng thái cho rằng fan đang không tôn trọng mình, những thành phần xấu đã làm ảnh hưởng đến cả tập thể FC Đông Nhi.

  "Đừng nghĩ chị thay đổi, chính các bạn đã làm cho chị sợ hãi khi phải đối diện với các bạn, những gương mặt vừa cười nói với mình mà sau đó lại đăng những lời lẽ xúc phạm về mình trên mạng xã hội? Vậy là yêu thương sao?... Chị xin khẳng định kênh YouTube FC Đông Nhi ngay từ ban đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện cướp đoạt ở đây, và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà! Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?", câu nói của Đông Nhi như gáo nước lạnh tới fans.

  Sau bài đăng của Đông Nhi, người hâm mộ đều tỏ ra bất bình khi cô chẳng những không xoa dịu fans mà còn gây nên làn sóng tranh cãi lớn. Rất nhiều ý kiến cho rằng nữ ca sĩ đang tiếp tục không lắng nghe góp ý, nhất quyết bảo vệ ê-kíp và không nhận ra những sai sót mà ê-kíp đã làm để sửa đổi, phủ nhận mọi công sức ủng hộ của fans bao năm qua để đứng về phía ê-kíp mà không có sự cải tổ theo hướng tích cực.

  Trước ồn ào này, khán giả liên tục công kích, tấn công vào các nhãn hàng, đơn vị sử dụng hình ảnh Đông Nhi để kêu gọi tẩy chay nữ ca sĩ.

  Tùng Nguyễn

  Nguồn VTC: https://vtc.vn/sau-cuoc-khau-chien-voi-fan-dong-nhi-va-ong-cao-thang-xin-loi-ar676735.html