Sau chuyến đi Việt Nam, Brad Pitt sẽ nghỉ diễn 3 năm?

  Gốc

  TPO – Cùng thời điểm diễn ra chuyến nghỉ dưỡng tại Việt Nam, Brad Pitt xuất hiện trong chương trình talk show 60 Minutes của Úc và tuyên bố anh sẽ tạm dừng công việc diễn xuất trong vòng 3 năm.

  > 'Ông bà Smith' thăm 'chuồng cọp Côn Đảo'

  Đại gia đình Jolie-Pitt đáp máy bay xuống Côn Đảo hôm thứ Sáu tuần trước.

  Hiện tại, đại gia đình Jolie-Pitt đang có chuyến thăm tới Việt Nam nơi họ từng nhận cậu bé Phạm Quang Sáng (Pax Thiên) làm con nuôi. Angelina Jolie và các con vẫn đang có mặt ở Côn Đảo, trong khi đó Brad Pitt đã đáp máy bay quay trở lại TP. HCM để đi Hàn Quốc quảng bá phim mới.

  Trong cuộc phỏng vấn với chương trình 6 Minutes trong thời gian có mặt ở Nhật Bản để quảng bá cho phim mới mang tên Money Ball, Brad Pitt cho biết anh rất hạnh phúc khi được mọi người hâm mộ và đánh giá cao, tuy nhiên nam diễn viên 47 tuổi cũng rất mong muốn có một cuộc sống bình thường và yên ả.

  Anh tâm sự: “Tôi nghĩ rằng hạnh phúc là khi được đánh giá cao, nhưng bên cạnh đó cũng có quá nhiều sức ép. Hiện tại, được sống yên bình là mục đích lớn hơn của tôi”.

  Lần đầu tiên Pax Thiên được trở về quê hương sau khi được nhận nuôi hồi 3 tuổi.

  Cặp đôi và các con nghỉ ngơi tại một resort ở Côn Đảo.

  Theo đó, Brad Pitt cho biết có thể anh sẽ tạm dừng công việc diễn xuất trong vòng 3 năm và làm quen với việc chỉ đạo diễn xuất sau ống kính máy quay. Những công việc hậu trường sau máy quay là một thử thách mà “ông Smith” muốn khám phá.

  Ngày hôm qua, cặp đôi này đã để các con ở nhà và tới thăm quan Chuồng cọp Pháp tại Côn Đảo - nơi đã giam giữ, tra tấn và hành hình hàng ngàn chiến sĩ cách mạng trong chiến tranh.

  Cặp đôi xuất hiện trong trang phục vô cùng giản dị, đi cùng một số vệ sĩ, hướng dẫn viên và người phục vụ. Sau khi mua vé vào cổng như những du khách bình thường khác, Angelina Jolie và Brad Pitt bước vào khu thăm quan và được dẫn đi các phòng giam, phòng “tắm nắng”, khu hành lang dành cho lính canh, những khoảng sân và các lối đi trong khuôn viên trại giam...

  Ngày hôm qua Jolie-Pitt đi thăm chuồng cọp Pháp ở Côn Đảo.

  Brad Pitt ăn mặc giản dị.

  Jolie còn mang theo cả nón lá.

  Hướng dẫn viên đưa Jolie-Pitt thăm chuồng cọp.

  Cặp đôi nổi tiếng có mặt tại sân bay Côn Đảo hôm thứ sáu tuần trước trong chuyến đưa cậu con nuôi Pax Thiên về thăm quan mà theo như Angelina Jolie tâm sự trước đó thì cô “nợ” cậu bé một chuyến hồi hương. Đây là lần đầu tiên Pax Thiên được trở lại quê hương kể từ khi được nhận nuôi hồi mới 3 tuổi.

  Jolie từng tâm sự trên tờ Financial Times rằng mỗi đứa con nuôi của cô đều học được những điều rất tốt đẹp từ văn hóa của quê hương mình và cô tự hào về điều đó. “Mỗi đứa trẻ đều có một lá cờ của đất nước nơi chúng sinh ra để trên đầu giường và chúng rất tự hào về quê hương mình” – cô nói.

  Jolie và con trai Pax Thiên đi ăn tại một nhà hàng ở Việt Nam.

  Mặc dù những hoạt động của cặp đôi này trong thời gian ở tại Việt Nam vẫn được giữ kín nhưng có nhiều thông tin cho biết họ sẽ dẫn cậu con nuôi Pax Thiên về thăm trại trẻ mồ côi nơi từng được cưu mang trước khi Angelina nhận nuôi.

  Duy Nam
  Ảnh: Daily Mail

  Nguồn Tiền Phong: http://www.tienphong.vn/van-hoa/558134/sau-chuyen-di-viet-nam-brad-pitt-se-nghi-dien-3-nam-tpod.html