Sau cầu hôn, Usain Bolt lại “bay đêm” bên gái lạ

Sau khi chính thức cầu hôn bạn gái nóng bỏng Kasi Bennett, "ngựa bất kham" Usain Bolt vẫn chứng nào tật nấy. Mới đây cánh phóng viên Anh đã "chộp" được hình ảnh "Tia chớp" Jamaica bước ra từ một hộp đêm tại Chelsea cùng một cô gái lạ.

Sau khi giành thêm 3 tấm HCV tại Olympic Rio để hoàn tất cú "3 ăn 3" tại 3 kỳ Thế vận hội, Usain Bolt khiến cả thế giới phải choáng váng với độ ăn chơi của mình khi "lê la" từ Brazil qua Anh để vui chơi với nhiều người đẹp.

Sau cầu hôn, Usain Bolt lại “bay đêm” bên gái lạ - Ảnh 1

Bolt khá bối rối khi bị chụp ảnh

Những tưởng, sau hàng loạt bê bối đáng xấu hổ mối quan hệ giữa Bolt và bạn gái Kasi Bennett sẽ tan vỡ. Nhưng mọi chuyện hoàn toàn ngược lại, Bennett coi như không hề có chuyện gì xảy ra, mối quan hệ giữa hai người vẫn không xấu như người ta nghĩ.

Trở về Jamaica, huyền thoại điền kinh ngay lập tức xoa dịu bạn gái bằng những chuyến du lịch lãng mạn, "Tia chớp" cũng quyết định cầu hôn Kasi Bennett và được cô nàng chấp nhận.

Nhưng chiếc nhẫn đính hôn và sợi dây "lạt mềm buộc chặt" của bạn gái Bennett, vẫn tiếp tục mất tác dụng trước thói trăng hoa của "Tia chớp" Jamaica.

Rạng sáng 6/10 cánh săn ảnh lại "chộp" được khoảnh khắc VĐV 30 tuổi bước ra từ một hộp đêm tại Chelsea (Anh) cùng với bạn gái, thật ngạc nhiên đó không phải là vợ chưa cưới Bennett mà là một cô gái tóc vàng xa lạ. Usain Bolt lại một lần nữa cho thấy anh không chỉ là "vua nước rút" mà về khoản ăn chơi anh cũng là số 1.

Sau cầu hôn, Usain Bolt lại “bay đêm” bên gái lạ - Ảnh 2

Bolt đã đeo nhẫn đính hôn nhưng vẫn ăn chơi hết mình

Sau cầu hôn, Usain Bolt lại “bay đêm” bên gái lạ - Ảnh 3

2 giờ 30 sáng 6/10, Bolt bước ra khỏi hộp đêm ở Chelsea Anh với một cô gái tóc vàng

Sau cầu hôn, Usain Bolt lại “bay đêm” bên gái lạ - Ảnh 4

Anh khá bực mình khi bị soi mói

Sau cầu hôn, Usain Bolt lại “bay đêm” bên gái lạ - Ảnh 5

Trước đó Bolt lời cầu hôn của bạn gái đã được chấp nhận

Sau cầu hôn, Usain Bolt lại “bay đêm” bên gái lạ - Ảnh 6

Không hiểu lần này bạn gái nóng bỏng sẽ xử sự với Bolt ra sao

Q.H (Tổng hợp)