Sau Bravo, đến lượt John Stones chuyền bất cẩn, khiến Man City thủng lưới

John Stones từ vị thế tội đồ, trở thành người hùng, rồi lại phải muối mặt quay lại làm... tội đồ chỉ vì tiếng còi đầy tranh cãi của vị trọng tài nổi danh Mark Clattenburg.

John Stones, bản hợp đồng 48 triệu bảng của Pep Guardiola phải đổi vai liên tục chỉ trong hiệp 1 trận đấu giữa Man City và Southampton.

Tình huống kiến tạo của Stones cho... cầu thủ đối phương:

Từ đường chuyền về bất cẩn của cầu thủ người Anh, Nathan Redmond đã không mắc phải sai lầm nào đưa Southampton lên dẫn 1-0 ngay ở phút 27. Có lẽ John Stones quên mất rằng đây là Premier League, Redmond chỉ là đồng đội của anh ở... U21 Anh mà thôi.

Tuy nhiên, cựu hậu vệ Everton đã sửa sai ngay sau đó. Trên chấm đá phạt, Kevin De Bruyne tạt bóng như đặt bên phía hành lang phải, John Stones đã có mặt đúng chỗ đệm bóng lập công trong tư thế hoàn toàn hợp lệ. Tưởng như trận đấu đã về vạch xuất phát thì bất ngờ ông Mark Clattenburg cắt còi thổi phạt việt vị John Stones khi nhận được tín hiệu từ người trợ lý. Ở tình huống quay chậm sau đó chứng minh điều ngược lại. Vị trọng tài từng bắt ở trận chung kết Champions League 2015/16 và chung kết EURO 2016 đã sai với quyết định từ chối bàn thắng hợp lệ của Stones.

Bàn thắng không được công nhận của Stones:

Hoàng Long