Sau Asia Song Festival, Noo Phước Thịnh sẽ có liveshow 35.000 fan hoành tráng

Noo Phước Thịnh đã có những bật mí đầu tiên về liveshow tháng 11 tới trong buổi họp báo chiều nay với truyền thông.

Sau khi trở về trong vòng tay hân hoan của người hâm mộ từ Asia Song Festival, Noo Phước Thịnh tiếp tục bắt tay vào thực hiện dự án hoành tráng nhất trong sự nghiệp: Liveshow riêng vào ngày 12/11 tới tại SVĐ Quân khu 7, TP HCM. Buổi họp báo giới thiệu vừa diễn ra vào chiều qua (19/10) với sự góp mặt của đông đảo đồng nghiệp thân thiết như: nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Nguyễn Hoàng Duy, Ngô Kiến Huy, Thiều Bảo Trang, Ái Phương, team Noo Phước Thịnh tại The Voice Kids 2016

Sau Asia Song Festival, Noo Phước Thịnh sẽ có liveshow 35.000 fan hoành tráng - Ảnh 1

Noo Phước Thịnh ăn vận đơn giản nhưng không kém phần bảnh bao tại buổi họp báo.

Theo như chia sẻ của Noo Phước Thịnh, liveshow của anh chàng có quy mô lên tới 35.000 khán giả, một con số đáng mơ ước đối với các nghệ sĩ Vpop. Để xứng đáng với sự chờ đợi bấy lâu nay từ người hâm mộ, Noo Phước Thịnh đảm bảo công nghệ âm thanh, ánh sáng, sân khấu ngoài trời sẽ được đầu tư chỉn chu, thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn.

Sau Asia Song Festival, Noo Phước Thịnh sẽ có liveshow 35.000 fan hoành tráng - Ảnh 2

Đây là liveshow đầu tiên của chủ nhân hit Cause I Love You nên anh chắc chắn sẽ bỏ tâm sức đầu tư để mang đến các tiết mục chỉn chu nhất.

Chia sẻ về concert đầu tiên trong sự nghiệp, giọng ca Như phút ban đầu cho biết: “Ước mơ thực hiện một concert ấn tượng, hoàng tráng là ước mơ của tất cả các nghệ sỹ chứ không chỉ riêng Noo Phước Thịnh. Suốt những năm qua, bản thân Noo Phước Thịnh vẫn luôn nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ để có thể làm được điều mình mong muốn. Tuy nhiên, việc tổ chức liveshow với một nghệ sỹ trẻ là một thử thách khá lớn, nhưng dù có khó khăn đến mức như thế nào thì Noo Phước Thịnh vẫn luôn tin rằng mình sẽ làm được”.

Sau Asia Song Festival, Noo Phước Thịnh sẽ có liveshow 35.000 fan hoành tráng - Ảnh 3

Đêm diễn này sẽ có 3 điểm nhất: Liveshow đầu tiên và lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của Noo Phước Thịnh; hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất và được phát trực tuyến trên nhiều nền tảng nhất.

Ngoài các tiết mục của Noo Phước Thịnh , dàn khách mời đình đám như Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Tóc Tiên, Thiều Bảo Trang và cả các thành viên trong team The Voice Kids 2016 hứa hẹn đem đến một bữa tiệc âm nhạc thực sự. Được biết, Phương Uyên đảm nhiệm vị trí đạo diễn âm nhạc và Ngô Kiến Huy là MC của liveshow.

Sau Asia Song Festival, Noo Phước Thịnh sẽ có liveshow 35.000 fan hoành tráng - Ảnh 4

Liveshow Noo Phước Thịnh hứa hẹn mang đến đại nhạc hội âm nhạc với sân khấu bắt mắt, các tiết mục chỉn chu cùng dàn khách mời hoành tráng.

Sau Asia Song Festival, Noo Phước Thịnh sẽ có liveshow 35.000 fan hoành tráng - Ảnh 5

Team The Voice Kids của Noo cũng sẽ có cơ hội được biểu diễn trên sân khấu lớn.

Sau Asia Song Festival, Noo Phước Thịnh sẽ có liveshow 35.000 fan hoành tráng - Ảnh 6

Ngô Kiến Huy đảm nhiệm vị trí MC.

MV Như phút ban đầu

Tít Trắng