Sau 5 năm mới tái xuất cổ trang, Lưu Thi Thi đẹp thế nào mà khiến Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh lép vế?

  Tạp chí SaoStar
  12 liên quanGốc

  Nhan sắc của Lưu Thi Thi trong dự án cổ trang mới khiến Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch lo sợ lép vế.

  Kể từ sau thành công của Bộ Bộ Kinh Tâm, Lưu Thi Thi vẫn luôn nằm trong danh sách những tiểu hoa đán nổi tiếng nhất lứa 85. Trong vài năm trở lại đây, sự nghiệp phim ảnh của bà xã Ngô Kỳ Long có phần đi xuống khiến các fan không khỏi lo lắng. Tuy nhiên mới đây, việc Lưu Thi Thi tái xuất với dự án phim cổ trang võ hiệp Nhất Niệm Quan Sơn đã khiến dân tình vô cùng ngóng đợi.

  Như vậy, sau 5 năm từ Túy Linh Lung đóng cặp cùng Trần Vỹ Đình, Lưu Thi Thi đã chịu quay trở lại đóng phim cổ trang. Với lợi thế nhan sắc xinh đẹp, khí chất thanh nhã, dịu dàng giúp nàng tiểu hoa đán dễ dàng cân mọi kiểu tạo hình. Mới đây, những hình ảnh sắc nét của Lưu Thi Thi trên phim trường Nhất Niệm Quan Sơn đã được hé lộ.

  Theo như hình ảnh được đăng tải, Lưu Thi Thi đang thực hiện một cảnh võ thuật trong phim. Cô xuất hiện với tạo hình trang phục đỏ rực rỡ, ánh mắt sắc lẹm. Ngoại hình vừa lạnh lùng lại vừa soái của Lưu Thi Thi ngay lập tức thu hút rất đông cư dân mạng. Có ý kiến cho rằng, Lưu Thi Thi đã đóng phim kiếm hiệp thì khán giả hoàn toàn có thể yên tâm.

  Tạo hình mới quá đẹp, cuốn hút của Lưu Thi Thi ngay lập tức được đem đi so sánh với 2 dự án cổ trang mới của Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh. Theo đó, mỗi nàng hoa 85 đều khiến khán giả bị thu hút với nét nhan sắc khác biệt. Người mong manh như Thẩm Ly của Dữ Phượng Hành, người quyến rũ như Đồ Sơn Hồng Hồng của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, hay lạnh lùng sắc sảo như Nhậm Như Ý ở Nhất Niệm Quan Sơn.

  Tuy nhiên với sự trở lại của Lưu Thi Thi, nhiều khán giả cho rằng Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh sẽ bị lép vế. Ngoài tạo hình đỏ ma mị, bà xã Ngô Kỳ Long còn có xuất hiện với bộ trang phục hồng nhạt dịu dàng, trang nhã.

  Được biết, trong bộ phim Nhất Niệm Quan Sơn Lưu Thi Thi hợp tác cùng nam thần mới nổi Lưu Vũ Ninh.

  Hạ Băng

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/luu-thi-thi-dep-the-nao-ma-khien-duong-mich-trieu-le-dinh-lep-ve-202209022359595656.html