Sau 5 năm chờ đợi, cuối cùng Adele cũng được bạn trai cầu hôn

Cuối cùng thì nữ chủ nhân ca khúc "Someone Like You" cũng được cha của con trai mình chính thức hỏi cưới về làm vợ.

Sau 5 năm chờ đợi, cuối cùng Adele cũng được bạn trai cầu hôn - Ảnh 1

Thế là sau 5 năm chờ đợi, "mỗi ngày đều cầu mong bạn trai cầu hồn" - như lời Adele tâm sự, Simon Konecki cũng đã chính thức mở lời. Nữ ca sĩ 28 tuổi gần như nín lặng không thể nói nên lời chỉ biết gật đầu khi được bạn trai ngõ lời. "Tôi yêu gia đình mình và mỗi ngày tôi đều chờ đợi Simon cầu hôn", Adele từng tâm sự trong tour diễn.

Theo tờ Mirror cho biết, tuyên bố đính hôn là cách mà Adele cùng bạn trai phản ứng lại tin đồn cả hai đang trục trặc. Bởi gần như trong suốt thời gian lưu diễn vòng quanh thế giới vừa qua, Simon không theo cạnh Adele mà thi thoảng anh mới xuất hiện. Từ đây, nhiều thông tin đã tiết lộ là tình cảm của cặp đôi đang có vấn đề. Tuy nhiên, Adele lại rất thật thà cho biết, chị bận lưu diễn, Simon lại dính đến những công việc từ thiện mà anh làm chủ, họ không có nhiều thơi gian bên nhau. Nhưng khi kết thúc mọi chuyện, họ lại về cùng một mái nhà.

Sau 5 năm chờ đợi, cuối cùng Adele cũng được bạn trai cầu hôn - Ảnh 2

"Tôi là một phụ nữ gia đình. Tôi thích ở nhà nấu cơm, chơi đùa bên con trai Angelo và nhìn ngắm Simon làm việc. Tương lai tôi muốn có nhiều con và có thể sắp tới tôi sẽ lại "ở ẩn" thời gian", Adele cho biết.

H.K. theo Mirror