Sau 3 ngày, Phan Anh gây 'choáng' với 16 tỷ đồng ủng hộ miền Trung

  Báo Người Đưa Tin
  53 liên quanGốc

  MC Phan Anh khiến nhiều người choáng váng với số tiền ủng hộ đồng bào miền Trung hiện đã lên tới 16 tỷ đồng.

  Hành trình thiện nguyện của MC Phan Anh đến với bà con vùng rốn lũ miền Trung vẫn đang tiếp tục. Thông tin mới nhất từ nam MC cho biết, hiện số tiền chung tay của mọi người gửi đến người dân miền Trung bị lũ lụt đã lên tới 16 tỷ đồng. Điều tuyệt vời này khiến “ông bố ba con” vô cùng bất ngờ và xúc động.

  Bên cạnh đó, Phan Anh cũng chia sẻ, đoàn đã hoàn thành trao tận tay hơn 2.600 phần quà cho bà con bị thiệt hại nặng nhất do lũ lụt tại Mai Hóa - Thạch Hóa, Tuyên Hóa, Quảng Bình.

  Hình ảnh Phan Anh giản dị, cười tươi tắn bên các em nhỏ địa phương khiến nhiều người không khỏi xúc động. Anh tâm sự: “Món quà cho con. Cô bé nói chú đăng lên Facebook cho con nổi tiếng với. Dễ thương, lễ phép, các con rồi sẽ thành người tốt, người tài, và biết cách làm giàu cho mình, cho đồng bào, cho quê hương nhé! Chú tin."

  MC Phan Anh tươi tắn, rạng rỡ bên các em nhỏ vùng rốn lũ Quảng Bình.

  Nam MC cho biết, bà con ở các xã anh đi qua đối phó với lũ lụt rất tốt, vệ sinh sạch sẽ sau lũ và gia sản hầu như được bảo vệ nguyên vẹn. Tuy nhiên, Phan Anh cũng bày tỏ một mong muốn khác của mình so với việc cứu trợ bà con: "Tất nhiên là đời sống thì khá khó khăn và sự hỗ trợ là cần thiết. Cần thiết nhất là những chương trình giúp bà con làm giàu. Mình muốn nói là làm giàu luôn. Mơ, và khát khao thì mơ, khát khao cho trót. Mục tiêu của mình là ở đó: Làm thiện nguyện sao cho hoạt động thiện nguyện không còn cần thiết nữa".

  Sau Quảng Bình, hiện Phan Anh cùng đoàn thiện nguyện của mình đang di chuyển tới xã Phương Điền, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh. Tại đây, tình hình người dân khó khăn hơn nhiều và vẫn ngập trong bể nước. MC Phan Anh cũng cho biết, tuần sau anh sẽ trở lại Quảng Bình và đi cùng các chuyên gia để giúp người dân có nước sạch.

  Chỉ sau 3 ngày, số tiền ủng hộ miền Trung đổ về tài khoản MC Phan Anh đã lên tới 16 tỷ đồng.

  Hành động “nói được, làm được” hướng về đồng bào miền Trung của MC Phan Anh đã tạo nên làn sóng ủng hộ mạnh mẽ từ đồng nghiệp, công chúng cả nước.

  Linh Anh

  Nguồn Người Đưa Tin: http://www.nguoiduatin.vn/sau-3-ngay-phan-anh-gay-choang-voi-16-ty-dong-ung-ho-mien-trung-a303298.html