Sau 3 năm chữa bệnh ung thư, Kim Woo Bin cùng SEVENTEEN tham dự 'Giải Rồng Xanh 2019'

  1 liên quanGốc

  Nam diễn viên Kim Woo Bin sẽ lộ diện trước công chúng trong buổi lễ trao giải thưởng Rồng Xanh vào chiều nay!

  Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào sáng ngày 21/11, công ty quản lý của Kim Woo Bin đã xác nhận: “Nam diễn viên sẽ xuất hiện với tư cách là người trao giải tại Giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 40 vào chiều nay”. Theo báo cáo trước đó, sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 8h55 tối (KST) tại Paradise City, Yeongjong-do, Incheon, Hàn Quốc.

  Được biết, đây sẽ là lần đầu tiên Kim Woo Bin công khai xuất hiện trước công chúng và truyền thông Hàn Quốc sau 2 năm 6 tháng dưỡng bệnh do được chuẩn đoán bị ung thư vòm họng. Nam ngôi sao bị bệnh hồi tháng 05/2017 và tạm dừng tất cả các hoạt động để tập trung vào việc điều trị, phục hồi sức khỏe. Tại thời điểm đó, anh đang thực hiện quay dự án phim điện ảnh Wiretap của đạo diễn Choi Dong Hoon.

  Trước đó, đại diện của Kim Woo Bin đã tuyên bố về kế hoạch sắp tới của nam ngôi sao. Anh ấy đã nhậ được kịch bản cho bộ phim mới của đạo diễn Choi Dong Hoon và hiện đang đàm phán để tham gia.

  Theo báo cáo trước đó, “chị đại” Kim Hye Soo và nam diễn viên Yoo Yeon Seok sẽ làm MC cho chương trình. Nhóm nhạc nam SEVENTEEN sẽ tham gia biểu diễn trong quá trình diễn ra buổi lễ trao giải.

  Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới từ làng giải trí Hàn Quốc!

  Hạnh Phạm

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/kim-woo-bin-cung-seventeen-tham-du-giai-rong-xanh-2019-6481568.html