Sau 2 năm đăng quang, khả năng catwalk của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khác biệt ra sao?

So sánh hình ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà trình diễn catwalk khi mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam và ở thời điểm hiện tại, khán giả sẽ thấy sự khác biệt đến mức khó tin.

Cuối năm 2020, Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam và ngay sau đó, cô đã được mời tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam. Là gương mặt mới toanh chưa từng diễn catwalk nhưng Đỗ Thị Hà vẫn được chọn làm gương mặt mở màn cho đêm khai mạc và bế mạc.

Thậm chí, nàng hậu còn được sải bước bên cạnh hai đàn chị Lương Thùy Linh và Tiểu Vy. Ai cũng nhận thấy tuy có hình thể đẹp nhưng Đỗ Thị Hà quá căng thẳng trên sàn diễn, cô sải bước có phần loạng choạng, biểu cảm khá cứng.

Khi ấy, nhiều người đã lo lắng cho khả năng catwalk của Đỗ Thị Hà. Ngay cả khi nàng hậu miệt mài tập luyện cho Miss World 2021, không ít cư dân mạng vẫn cho rằng trình diễn thời trang không phải thế mạnh của nàng hậu.

Ấy thế mà sau khi từ Hoa hậu Thế giới 2021 trở về, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tăng tiến vượt bậc về khoản catwalk. Mỗi lần xuất hiện trên sân khấu, nàng hậu đều biến hóa không ngừng tùy theo phong cách của bộ sưu tập.

Cũng là gương mặt lạnh lùng nhưng nàng hậu bây giờ nhìn thần thái, tự tin hơn nhiều so với biểu cảm hoang mang, bối rối của ngày đầu làm người mẫu.

Đỗ Thị Hà còn thường xuyên nở nụ cười tươi rói trên sân khấu cho thấy cô hoàn toàn làm chủ sàn diễn, rất tự tin với từng bước đi của mình.

Nàng hậu cũng rất tự tin tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ trên sân khấu bằng màn xoay người, hất cằm hoặc giơ tay tạo dáng đầy kiêu kỳ. Nhờ vậy mà dù là gương mặt quen thuộc trên sàn diễn, Đỗ Thị Hà vẫn luôn mang đến nhiều bất ngờ.

Hải Phong - Ảnh: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/sau-2-nam-dang-quang-kha-nang-catwalk-cua-hoa-hau-do-thi-ha-khac-biet-ra-sao-post1492401.tpo