Sau 14 năm ra mắt, Hamlet Trương làm phim ngắn cho ca khúc 'Luật Cho Người Thay Thế'

Sau 14 năm ra mắt ca khúc được nhiều người yêu thích 'Luật Cho Người Thay Thế', Hamlet Trương quyết định thực hiện phim ngắn cho ca khúc này. Thông qua dự án, nam nhạc sĩ cũng giới thiệu đến khán giả nhóm nhạc NAM Daband do anh 'đỡ đầu'.

Phim ngắn Luật Cho Người Thay Thế được thực hiện trong vòng một năm với sự tham gia diễn xuất của 3 thành viên NAM Daband là Nguyên Minh, Kỳ Nam và Aaron Hoàn.

Bản hit này được Hamlet Trương lần đầu tiên thể hiện trên sân khấu Thế Giới V-Pop và lập tức nhận được sự yêu thích từ đông đảo khán giả. Các phiên bản của Luật Cho Người Thay Thế do Hamlet Trương thể hiện cũng đạt được lượng tương tác tốt với hơn 3 triệu lượt xem trên YouTube.

Hamlet Trương nhấn mạnh anh từng rất sợ khi phải nghe lại ca khúc Luật Cho Người Thay Thế: “Thời điểm tôi hát bài này, khi chỉ mới 19, 20, bước lên sân khấu lớn như Thế Giới V-Pop, trong lòng tôi có nhiều thứ chưa sẵn sàng. Giọng hát của tôi thời điểm đó cũng chưa thực sự trưởng thành, nghe hơi "the thé" nên dù mọi người rất yêu thích nhưng bản thân tôi lại "sợ hãi" khi nghe lại".

Hiện tại, Hamlet Trương đã vượt qua được nỗi sợ đó để có thể mang bài hát trở lại. Trong phim ngắn, khán giả sẽ được nghe phiên bản 14 năm trước, còn ở MV OST sẽ là phiên bản mới nhất.

Nội dung phim ngắn xoay quanh “tình tay tư” giữa Nhã, Nguyên Minh, Kỳ Nam và Aaron Hoàn. Nhã là một cô gái chưa từng nghĩ mình sẽ có ngày nghiêm túc với tình yêu, cho đến một ngày cô rơi vào chuyện tình cảm phức tạp với Nguyên Minh. Mối quan hệ của Nhã - Nguyên Minh tưởng chừng chỉ là rung động nhất thời cho tới khi có sự xuất hiện của Kỳ Nam. Cô nhận ra mình đã yêu Nguyên Minh, còn trái tim chàng trai của mình lại thuộc về một… anh chàng khác.

 Kỳ Nam

Kỳ Nam

Aaron Hoàng

Nguyên Minh

Về việc giới thiệu nhóm nhạc thông qua phim ngắn, Hamlet Trương cho biết: “Thế hệ nghệ sĩ trẻ xuất hiện trong làng giải trí bây giờ rất giỏi, làm được nhiều thứ mà thế hệ 8x, đầu 9x của chúng tôi ngày xưa có thể không giỏi bằng. Vậy nên, với một nhóm nhạc mới mà độ tuổi không còn quá trẻ thì việc tôi giới thiệu nhiều khả năng của họ sẽ giúp cho họ tiếp cận được nhiều khán giả hơn, đặc biệt với bộ phim này là khả năng diễn xuất".

Như Lê

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/sau-14-nam-ra-mat-hamlet-truong-lam-phim-ngan-cho-ca-khuc-luat-cho-nguoi-thay-the-post1593057.tpo